Cuộc sống

Thấy con không giống mình, chồng đề nghị xét nghiệm ADN và nhận cái kết "vả mặt" từ 2 năm trước

Hóa ra, chồng cô nghi ngờ đứa con trai mới sinh không phải con ruột của mình và muốn vợ phải đi xét nghiệm ADN.

Trên một diễn đàn mạng xã hội, một người vợ giấu tên (25 tuổi) đã chia sẻ câu chuyện hôn nhân “dở khóc dở cười” của mình. Cô và chồng đã kết hôn được 4 năm và hiện đang chung sống rất hạnh phúc. Niềm vui như được nhân đôi khi cặp vợ chồng trẻ chào đón đứa con đầu lòng. Thế nhưng, niềm hạnh phúc ngắn chẳng tày gang khi người chồng bắt đầu có những biểu hiện lạ, tỏ ra lạnh nhạt và xa cách với vợ con.

"Anh ấy không muốn bế con, cũng chẳng còn thể hiện tình cảm với tôi như trước nữa", người vợ chia sẻ. Sau một thời gian dài chịu đựng, người vợ trẻ đã quyết tâm tìm hiểu nguyên do. Hóa ra, chồng cô nghi ngờ đứa con trai mới sinh không phải con ruột của mình và muốn vợ phải đi xét nghiệm ADN.

Ảnh minh họa

Dù rất buồn và thất vọng, người vợ vẫn đồng ý thực hiện xét nghiệm ADN để chứng minh sự trong sạch của bản thân. Đồng thời, cô cũng giải thích để chồng hiểu rõ hơn. Được biết, người vợ là con lai giữa mẹ là người da trắng và cha là người Inuit - một dân tộc bản địa sống ở miền Bắc Canada, Greenland và Alaska.

“Tôi được bố mẹ nuôi da trắng nhận nuôi từ nhỏ. Dù không giống bố đẻ nhưng chúng tôi rất yêu thương nhau. Thật nực cười khi anh ấy lại đi nghi ngờ tôi”, người vợ bức xúc. Người vợ cho biết thêm, khi con trai chào đời, cô đã bật khóc vì bé rất giống ông nội (người Inuit). “Con trai tôi có làn da ngăm hơn cả tôi và chồng, nhưng lại có đôi mắt và chiếc mũi giống hệt anh ấy”, người vợ chia sẻ.

Không dừng lại ở đó, người chồng còn buông lời xúc phạm vợ: "Anh không biết được, nhỡ đâu gã đàn ông mà em hay dẫn về nhà không phải bố em mà là nhân tình thì sao?". Uất ức trước lời buộc tội vô lý của chồng, người vợ đã phản bác: "Thế thì anh hãy gửi lời chào đến 'Sarah' giùm tôi nhé!". Sarah là tên người phụ nữ mà chồng cô từng ngoại tình cách đây 2 năm.

Lời nói của người vợ khiến chồng cô tức giận, cho rằng cô là kẻ tiểu nhân khi lôi chuyện quá khứ ra nói. Cả hai cãi nhau một trận nảy lửa rồi “chiến tranh lạnh”.

Ảnh minh họa

Câu chuyện của người vợ sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người chồng. "Thật không thể chấp nhận được. Anh ta đã ngoại tình còn dám vu oan giá họa cho vợ. Nếu là tôi, tôi sẽ ly hôn ngay lập tức", một người dùng mạng bức xúc.

Nhiều ý kiến khác lại cho rằng, có thể người chồng đang cố che giấu tội lỗi của bản thân nên mới hành động như vậy. Một người bình luận: "Tôi cho rằng anh ta đang ngoại tình lần nữa. Chính vì vậy, anh ta mới nghĩ vợ mình cũng sẽ làm điều tương tự".

Cuối cùng, người vợ chia sẻ: “Anh ấy đã cầu xin tôi tha thứ và chúng tôi đã làm hòa. Thật nực cười khi chính anh ta lại đi nghi ngờ tôi ngoại tình”.

Tác giả: VỸ ĐÌNH

Nguồn tin: phunumoi.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP