Giải trí

Ông xã Lâm Khánh Chi nói gì khi bị tố dùng chuyện ly hôn để chiêu trò PR?

Phi Hùng - ông xã Lâm Khánh Chi đã đáp trả 'cực căng' trước thông tin lợi dụng chuyện hôn nhân để câu view.

Vừa qua, mạng xã hội bàn tán xôn xao trước sự việc Lâm Khánh Chi và doanh nhân Phi Hùng "đường ai nấy đi" sau 4 năm chung sống.

Lâm Khánh Chi kết hôn với doanh nhân Phi Hùng vào tháng 12/2017.

Đáng chú ý, có một số ý kiến cho rằng việc cặp đôi ly hôn chỉ là chiêu trò của người trong cuộc nhằm PR, câu view. Trước thông tin trên, ông xã Lâm Khánh Chi đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Theo đó, Phi Hùng khẳng định việc chia tay là thật, không ai lấy hạnh phúc của bản thân ra đùa giỡn. "Mệt thật sự. Nói 1 lần nữa. Đây là sự thật, không ai lấy hạnh phúc của mình đi PR cả, hôn nhân lấy ra PR thì nó rẻ tiền lắm. Còn cứ nghĩ là PR hay chiêu trò thì tuỳ các bạn và Ken sẽ đóng Facebook lại nếu cần thiết. Thân ái", anh bày tỏ.

Ông xã Lâm Khánh Chi lên tiếng khi bị nói lấy chuyện hôn nhân ra chiêu trò.

Trước đó, ông xã "mỹ nhân chuyển giới" có bài viết thẳng thắn tuyên bố chia tay vợ: "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa!

Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta. Mọi việc liên quan đến Khánh Chi mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé. Kenz không liên quan nữa...".

Chưa dừng lại ở đó, sau bài đăng cắt đứt mối quan hệ với Khánh Chi, Phi Hùng còn dứt khoát chuyển sang chế độ độc thân trên Facebook.

Phi Hùng đổi trạng thái trên Facebook sang chế độ độc thân.

Nữ ca sĩ đăng story thể hiện sự buồn bã.

Về phía Lâm Khánh Chi, hiện nữ ca sĩ đang nhiễm Covid-19 và trong quá trình chữa trị. Cô cho biết sau khi hồi phục sẽ nói rõ về vấn đề này.

Tác giả: Quá Hải

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP