Giải trí

Người chồng kín tiếng và cuộc hôn nhân hạnh phúc của MC Diễm Quỳnh

Chính ông xã là người giới thiệu, động viên Diễm Quỳnh theo đuổi công việc truyền hình.

Diễm Quỳnh sinh năm 1972 và bắt đầu được công chúng biết đến khi làm BTV kiêm MC loạt chương trình nổi tiếng một thời trên VTV như: Trò chơi âm nhạc, Tuổi đời mênh mông, Quà tặng âm nhạc, Tạp chí MTV...

Gắn bó lâu năm với nhóm sản xuất các chương trình giải trí trên VTV3, đến năm 2006, cô chuyển sang công tác tại Ban Thanh thiếu niên VTV6 và giữ cương vị phó ban.

Diễm Quỳnh kết hôn từ khi chưa vào làm ở VTV.

Sau đó 11 năm, Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6 thay cho nhà báo Tạ Bích Loan.

Kể từ ngày 01/10/2021, cô được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) vẫn thuộc Đài truyền hình Việt Nam.

Bên cạnh sự nghiệp, Diễm Quỳnh còn được công chúng quan tâm khi có cuộc hôn nhân thú vị với người chồng lớn hơn cô 4 tuổi. Ít ai biết rằng, cô từng có thời gian theo học, tốt nghiệp thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh.

Trong ngày tháng xa quê hương, cô quen biết và bén duyên với người bạn đời làm kiến trúc sư. Khi về nước, Diễm Quỳnh được mời làm việc trong Bộ Ngoại giao. Tuy nhiên cô lại quyết định thử sức mình với công việc báo chí.

Cơ duyên đến từ chính sự giới thiệu, động viên của ông xã cô. Khi thấy vợ có tố chất, chồng Diễm Quỳnh đã tạo mọi điều kiện, thậm chí đưa cô đến gặp sếp tương lai để cùng trao đổi.

Đến giai đoạn nữ MC 7x chính thức làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, chồng đã luôn theo sát ủng hộ, góp ý để Diễm Quỳnh hoàn thành nhiệm vụ và thăng tiến trong môi trường làm việc.

Dù cương vị BTV - MC bận rộn, hay sống xa nhà, nhưng anh không hề trách móc mà san sẻ với cô việc nhà cửa, con cái.

Lần hiếm hoi nhắc về người bạn đời, Diễm Quỳnh cho biết chồng rất biết cảm thông và luôn tạo động lực để cô duy trì đam mê. Cô cảm thấy có một tổ ấm thực sự hạnh phúc vì có ông xã trái ngành nhưng tâm lý.

Cô và ông xã đi xem một chương trình ca nhạc vào năm 2014.

Không giấu kín chồng, thỉnh thoảng trong một vài chương trình, Diễm Quỳnh vẫn thoải mái sánh đôi cùng chồng đến tham dự. Bước vào độ tuổi 50, cô đã là bà mẹ của 2 đứa con gái ngoan ngoãn, đáng yêu.

Ít cập nhật hình ảnh của ông xã lên mạng xã hội, nhưng Diễm Quỳnh hay khoe khéo những khoảnh khắc vui vẻ, yên bình bên con và nơi sinh sống.

Tác giả: Anh Minh

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP