Giải trí

Mạc Văn Khoa kể về kỷ niệm nhớ đời khi lần đầu đóng cảnh nude

Nam diễn viên hài với biệt danh 'xấu lạ' kể về những kỷ niệm nhớ đời khi lần đầu tiên đóng cảnh khoả thân trong phim 'Lật Mặt: Nhà có khách'.

Mạc Văn Khoa và các bạn diễn Huy Khánh, Jay Quân trên phim trường.

Chỉ còn 3 tuần nữa, bộ phim 'Lật Mặt: Nhà có khách' sẽ chính thức công phá màn ảnh rộng. Cây hài Mạc Văn Khoa hứa hẹn sẽ là nhân tố ấn tượng và bùng nổ của bộ phim.

'Lật Mặt: Nhà có khách' đánh dấu nhiều “lần đầu” đặc biệt trong sự nghiệp diễn xuất của chàng trai “xấu lạ” Mạc Văn Khoa. Là gương mặt quen thuộc trong các show truyền hình và thể loại phim hài hước nhẹ nhàng, Mạc Văn Khoa đã phải đối mặt với không ít khó khăn khi quyết định dấn thân vào phần phim thứ tư của series phim Lật Mặt.

Trong phim, Mạc Văn Khoa là người phải thực hiện nhiều cảnh quay vất vả đến “oái oăm” nhất bộ phim. Trong trailer đầu tiên của bộ phim, các khán giả đã được một phen cười lăn trước cảnh Mạc Văn Khoa đang tắm đêm thì bất ngờ gặp phải “khách” ập tới khiến anh “ba chân bốn cẳng” chui vào giường ngủ trong trạng thái…khỏa thân và khắp mình còn nguyên xà phòng. Đằng sau cảnh phim “cười té ghế” đó là hàng tiếng đồng hồ vất vả vì tắm của Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa và cảnh tắm khoả thân nhớ đời trong 'Lật mặt 4'.

Anh chia sẻ: “Cho đến tận bây giờ, mỗi lần đi tắm Khoa lại nhớ đến cảnh quay đó. Thường thì người ta chỉ tắm mất chục phút, vậy mà trong Lật Mặt: Nhà có khách Khoa đã tắm tới 4 tiếng đồng hồ giữa rừng trong thời tiết đêm khuya lạnh giá. Mặc dù đã được ê-kíp hỗ trợ liên tục đổ nước nóng vào chum nhưng Khoa vẫn lạnh cóng người trong những lúc chờ sắp đặt máy quay. Đang rét là vậy mà tới khi diễn thật, nước tắm đựng trong chum lại quá nóng khiến người Khoa bỏng rát. Liên tục dội nước nóng lên người mà Khoa vẫn phải diễn sao cho ra cảm giác lạnh run vì tắm nước lạnh trong đêm. Đó là cảnh phim thực sự đáng nhớ”.

Tiếp sau cảnh tắm đêm là cảnh Mạc Văn Khoa mang nguyên cơ thể đầy xà phòng chui tuột vào giữa các bạn diễn nam và ngủ khỏa thân. Các khán giả chắc không thể ngờ rằng ở cảnh này Mạc Văn Khoa đã thực sự “không còn mảnh vải” và buộc phải núp gọn trong chiếc chăn mỏng đắp chung với Huy Khánh, Hoàng Mèo và Jay Quân.

“Lúc đó chỉ sợ chăn không che được hết cả người, bị lộ ra thì chỉ khổ cho các anh em trong đoàn vì cũng chẳng đẹp đẽ gì”, Mạc Văn Khoa hóm hỉnh bông đùa về lần đầu khỏa thân giữa chốn đông người.

Ngoài cảnh tắm đêm, nam diễn viên còn phải dầm mưa giữa rừng khi mới 2-3 giờ sáng. Mưa rừng lạnh buốt ngấm ướt hết quần áo làm Mạc Văn Khoa rét tới mức không thoại nổi.

Huy Khánh và Mạc Văn Khoa trên trường quay.

“Đây là lần đầu Khoa phải ngâm nước lâu và lạnh đến vậy. Vì trời quá rét nên mặt mũi Khoa thực sự tím tái đến mức không cần phải diễn hay hóa trang. Trước đó, Khoa phải đóng cảnh rơi thẳng từ trên cầu xuống. Đây cũng lại là lần đầu khoa thực hiện một cảnh hành động mạo hiểm. Dù biết bơi như Khoa vẫn rất sợ vì dòng nước quá siết và không rõ bên dưới có đá ngầm hay không. Trong đúp quay đầu tiên, một mảnh gỗ gãy đã cứa vào làm rách một đường trên chân Khoa. Khi đạo diễn Lý Hải yêu cầu quay lại lần hai, Khoa tiếp tục bị gỗ văng làm tay bị tím bầm. Nhưng vẫn may mắn vì Khoa kịp dùng tay đỡ, gỗ không đập vào mắt. Nếu so với các cascadeur thì có lẽ cảnh quay này không là gì nhưng với Mạc Văn Khoa, đó là cảnh hành động khiến Khoa xây xát không ít”, nam diễn viên chia sẻ.

Lật Mặt: Nhà Có Khách là bộ phim do Lý Hải đảm nhiệm vai trò đạo diễn kiêm biên kịch. Phim xoay quanh chuyến thăm nhà của Vy (Katleen Phan Võ) cùng nhóm bạn thân gồm Jay Quân, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo. Nhóm bạn bất ngờ vấp phải vô số tình hướng “dở khóc dở cười” vì ngôi nhà ấu thơ của Vy thường xuyên có “khách” ghé thăm.

Phim sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 12/4/2019.

Tác giả: DUY NAM

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP