Nhà đẹp

Khám phá căn hộ cao cấp và biệt thự của Hương Tràm

Hương Tràm từng có một căn hộ cao cấp lẫn biệt thự sang trọng. Tuy nhiên, cô đã tạm rời hai tổ ấm này để đi Mỹ du học khi ở đỉnh cao sự nghiệp.

Căn hộ cao cấp và ngôi biệt thự của Hương Tràm. Ảnh: NSCC

Hương Tràm là quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Năm đó, cô chỉ mới 18 tuổi. Bằng chất giọng nội lực, cuốn hút, ngay sau đăng quang, cô chiêu nạp cho mình không ít fan hâm mộ.

Sau thời gian chạy show, Hương Tràm đã mua cho mình căn hộ riêng bằng tiền đi hát.

Căn hộ cao cấp

Phòng khách chung cư của Hương Tràm. Ảnh: NSCC

Căn hộ của Hương Tràm mua đầu tiên nằm ở Quận 4 - TPHCM, rộng khoảng 100m2. Không gian phòng khách của căn hộ được thiết kế thoáng đãng. Cô trang trí nhiều gấu bông, tranh ảnh và đồng hồ. Phòng khách thiết kế mở, thông với khu bếp.

Khu bếp. Ảnh: NSCC

Căn bếp nhỏ gọn với đầy đủ các vật dụng cần thiết. Người đẹp còn bài trí thêm đèn chùm để tạo điểm nhấn cho khu vực này.

Tủ đồ áo. Ảnh: NSCC

Tủ đồ của nữ ca sĩ cất nhiều trang phục đi diễn. Lúc còn ở Việt Nam, Hương Tràm thường xuyên dành nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa mỗi khi rảnh rỗi.

Biệt thự

Vào tháng 2.2018, Hương Tràm gây bất ngờ khi khoe căn căn biệt thự mới sang trọng. Cô còn tiết lộ muốn xây căn biệt thự này để đón bố mẹ vào sống.

Biệt thự của Hương Tràm. Ảnh: NSC

Được biết, căn biệt thự này của cô gồm có 4 tầng, ban đầu cô dự định bên trong sẽ trồng rất nhiều cây xanh. Biệt thự của nữ ca sĩ có tông trắng chủ đạo.

Không gian bên trong biệt thự. Ảnh: NSCC

Hương Tràm bài trí biệt thự gần gũi thiên nhiên. Ảnh: NSCC

Sống tại tổ ấm của mình không bao lâu, Hương Tràm bất ngờ gác lại công việc ca hát ở Việt Nam, sang Mỹ du học. Ban đầu, người hâm mộ tiếc nuối cho nữ ca sĩ, tuy nhiên, sau đó họ lại ủng hộ và hi vọng cô sớm trở về sau khi hoàn thành khóa học của mình.

Tác giả: ĐÔNG DU

Nguồn tin: Báo Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP