Giải trí

Hòa Minzy cầu xin khán giả ngừng đăng video cô gặp sự cố trang phục

Hòa Minzy cho biết cô và ê-kíp không lường được việc bộ trang phục phản chủ khi bước ra sân khấu. Nữ ca sĩ đã xin khán giả nhưng video vẫn xuất hiện trên mạng xã hội.

Tối 26/3, Hòa Minzy lên tiếng về việc gặp sự cố trang phục trong lúc biểu diễn tại một sự kiện. Nữ ca sĩ cho biết cô không lường trước được bộ váy lộ một vài chi tiết nhạy cảm khi bị ánh đèn sân khấu chiếu vào.

Ngay tại sự kiện, Hòa Minzy thông qua MC Nguyên Khang nhờ khán giả không đăng video cô biểu diễn, nhưng cuối cùng clip vẫn xuất hiện nhiều trên mạng.

"Trong quá trình chuẩn bị, thành viên ê-kíp đều thấy chiếc váy không vấn đề. Nhưng khi ra sân khấu, ánh đèn chiếu vào khiến trang phục trông nhạy cảm. Tôi rất sợ ồn ào vì tôi không ổn chút nào. Tôi đã hy vọng mọi người đừng đăng video liên quan nhưng hiện có nhiều clip xuất hiện", cô chia sẻ.

Bộ trang phục khiến Hòa Minzy gặp sự cố trang phục tối 26/3.

Hòa Minzy cầu xin khán giả nếu có clip trong tay hãy xóa hoặc không đăng lên mạng: "Đây là bài học để tôi cẩn thận hơn trong tương lai. Mong mọi người lắng nghe và giúp đỡ tôi".

Bộ váy hở vai và khoét eo chất liệu vải sheer khiến Hòa Minzy gặp sự cố khi đứng dưới ánh đèn sân khấu. Trước đó, nhiều sao Việt gặp vấn đề khi diện trang phục tương tự.

Trong chương trình âm nhạc gần đây, Hòa Minzy bật khóc và thú nhận cuộc sống mệt mỏi, khó kiểm soát sau nhiều năm gặp biến cố, một mình nuôi con.

Sau đoạn video nữ ca sĩ bật khóc, cộng đồng mạng tiếp tục đồn đoán thông tin cô phải một mình đi hát, livestream để nuôi con. Người yêu cũ của Hòa Minzy sau đó lên tiếng phản bác.

"Cơ sở nào mà các bạn lại nói như vậy? Bớt ăn nói hàm hồ lại nhé. Chuyện trách nhiệm với con cái chỉ có cha mẹ của cháu biết. Sao cứ phải gây chú ý bằng những status rẻ tiền này", người yêu cũ Hòa Minzy phản hồi dưới bài đăng nói anh không chu cấp cho con.

Hòa Minzy và bạn trai cũ Minh Hải có 5 năm gắn bó trước khi đường ai nấy đi. Cả hai có một con chung, chia tay vì không tìm được tiếng nói chung.

"Điều tuyệt vời nhất cả hai có được là bạn Bo và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo. Hiện bố Bo vẫn sống bên Australia nên cuộc sống không có gì thay đổi. Hai mẹ con ở Việt Nam, khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố. Về phương diện pháp lý thì tôi và anh Hải chưa đăng ký kết hôn, chưa cưới nên không phải ra tòa giải quyết vấn đề gì cả. Tôi cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay", cô nói lúc thông báo chia tay.

Tác giả: Trạch Dương

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP