Xã hội

Đình chỉ trưởng phòng nghi lộ clip 'nhạy cảm' với cô gái lạ

Ngày 21/11, nguồn tin của pv cho biết, UBND huyện Phú Xuyên vừa đình chỉ công tác đối với ông N.H.K, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Phú Xuyên (TP Hà Nội) để làm rõ nội dung liên quan đến video clip “nhạy cảm” gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh gây xôn xao dư luận mấy ngày qua. Ảnh cắt từ video clip.

Hồi đầu tháng 11/2018, dư luận tại Phú Xuyên và cư dân mạng xôn xao về video clip với hình ảnh người đàn ông trung niên với cô gái trẻ ở trần trên giường. Sau khi nhận được phản ánh, PV Tiền Phong vào cuộc tìm hiểu, xác minh cho thấy, nhân vật trong video clip “nhạy cảm” giống với ông N.H.K, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch UBND huyện Phú Xuyên.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 21/11, trao đổi với pv, bà Đỗ Thị Xuân - Chánh Văn phòng Huyện uỷ Phú Xuyên cho biết, sau khi xuất hiện video clip “nhạy cảm” nghi của ông N.H.K và một cô gái trên mạng internet, UBND huyện Phú Xuyên đã tạm đình chỉ công tác đối với ông này.

Theo bà Xuân, trước mắt, UBND huyện Phú Xuyên tạm đình chỉ công tác để ông này tự viết giải trình đồng thời làm rõ nội dung “nhạy cảm” trong video clip xuất hiện trên mạng xã hội. Vị Chánh Văn phòng cho rằng, mới chỉ nghe thông tin từ người khác, bản thân chưa được xem trực tiếp clip “nhạy cảm” này.

Bà Đô Thị Xuân, Chánh Văn phòng Huyện uỷ Phú Xuyên cũng cho biết, hiện tại Thanh tra UBND huyện và Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Phú Xuyên đã vào cuộc để xác minh làm rõ những nội dung liên quan đến vụ lộ clip "nhạy cảm" này. Theo bà Xuân khi có kết quả xác minh sẽ cung cấp cho báo chí, bà Xuân nói.

Tác giả: MINH ĐỨC

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP