Cộng đồng mạng

Đăng ảnh chụp vòng một 'siêu khủng', cô gái Hải Dương bị cư dân mạng 'ném đá' dữ dội

Thu Trang đã đăng tải hình ảnh chụp trực diện vòng một 'siêu khủng'. Bức hình khiến ai ai cũng phải chú ý vào 'điểm bất thường' của cô nàng.

Cô gái Hải Dương là biệt danh gợi nhớ của Thu Trang - nữ sinh sinh năm 2000 từng nổi đình đám khi bày tỏ những nỗi niềm khi sở hữu vòng ngực quá cỡ. Không phải cứ ngực to là sung sướng khi vòng ngực của cô nàng lên đến 110 cm. Khi nghe những chia sẻ của Thu Trang, nhiều dân mạng vào bình luận động viên, an ủi cô nàng tự tin với cơ thể và có thể sống vui vẻ.

Nữ sinh 2000 từng than phiền vì vòng một quá khổ của mình

Thời gian trôi qua, Thu Trang cũng dần quen với "điểm đặc biệt" trên cơ thể mình. Cô nàng cũng đã sang Nhật Bản du học và thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh nóng bỏng khác thường. Thậm chí có nhiều bức hình cô nàng còn cố ý để "lộ quá" khiến nhiều người nghi ngờ cô nàng để cố tình dùng vòng một quá cỡ - từng là điều khiến cô nàng xấu hổ - để hút tương tác.

Gần đây nhất, Thu Trang đã đăng tải hình ảnh chụp trực diện vòng 1 "siêu khủng". Bức hình khiến ai ai cũng phải chú ý vào "điểm bất thường" của cô nàng chứ không phải khuôn mặt xinh xắn của Thu Trang.

Hơn nữa cô gái này còn để bung một cúc áo khiến nhiều người phải đỏ mặt, liệt vào danh sách 18+. Với caption chỉ một chữ "suỵt" đầy ẩn ý, bức hình đã nhận được sự chú ý với hàng ngàn cảm xúc và hàng trăm bình luận, kéo hẳn tương tác cho trang mạng xã hội của cô nàng. Đa số là những bình luận thất vọng, thậm chí "ném đá" vì cô nàng cố tình dùng vòng 1 của mình để "câu like".

Hình ảnh mới nhất được Thu Trang đăng tải

Trước đây,Thu Trang đã bức xúc viết lên trang cá nhân đoạn status: 'Dù sao thì đã đi phẫu thuật để nó bớt rồi. Vừa lòng mọi người rồi đó. Rồi từ này mình sống vì mình, ngực chọn mình chứ mình không chọn ngực nha. Nghèo mới sợ chứ sợ gì mồm mép thiên hạ'. Còn bây giờ thì có vẻ cô nàng đã thay đổi quan điểm và không ngại khoe cơ thể mình.

Những hình ảnh cũ của cô nàng chủ yếu theo style kín đáo, dịu dàng. Vậy nên không khỏi bất ngờ khi bức hình ảnh này nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh cũ của Thu Trang

Thu Trang với hình ảnh dịu dàng kín đáo

Tác giả: Kiều Loan

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP