Cuộc sống

Chia tay được 1 tháng, tôi phát hiện mình có thai

Chia tay bạn trai được 1 tháng thì tôi mới phát hiện mình có thai. Hiện tại, tôi vô cùng hoang mang, không biết có nên giữ đứa bé hay không.

Chia tay bạn trai được 1 tháng, tôi mới phát hiện mình có thai. Hiện tại, tôi vô cùng hoang mang, không biết có nên giữ đứa bé hay không.

Tôi và bạn trai cũ chia tay nhau sau khi cả hai tốt nghiệp đại học chưa được bao lâu. Chúng tôi yêu nhau khi học chung đại học và mối tình này cũng kéo dài được 3 năm. Sau khi ra trường, ai cũng có những mối quan hệ mới khiến tình cảm của chúng tôi phai nhạt dần. Cho đến một ngày, tôi đột nhiên phát hiện anh ta ngoại tình với một cô gái khác. Anh ta lấy lý do rằng, vì cả hai không còn cảm xúc, nên anh mới tìm đến người mới. Nhân tiện tôi đã phát hiện ra chuyện này nên anh ta cũng nói lời chia tay luôn. Đau đớn vì bị phản bội, tôi đồng ý ngay. Sau khi chúng tôi chia tay, anh ta cũng lập tức công khai người yêu mới, chính là cô gái mà anh ta đã ngoại tình cùng.

Chia tay được 1 tháng, tôi phát hiện mình có thai (ảnh minh họa)

Thế nhưng, chia tay được 1 tháng thì tôi phát hiện đã có thai. Đưa bé đến không đúng lúc chút nào vì tôi vừa nói lời chia tay. Tôi vô cùng bối rối, không biết nên làm gì cho phải. Tôi đã gọi điện thông báo cho người yêu cũ, nhưng anh ta bảo, tôi muốn sinh hay muốn giữ thì tùy. Nếu tôi sinh con, anh ta hứa sẽ chu cấp cho đứa trẻ, nhưng nhất quyết không chịu lấy tôi. Nếu tôi buốn bỏ đứa bé, anh ta cũng sẽ đưa tiền để tôi đi phẫu thuật.

Bạn trai cũ cũng bảo, cả hai đã không còn tình cảm, không nên vì một đứa trẻ mà níu kéo làm gì. Anh ta cũng nói anh đang hạnh phúc bên người mới, anh đã cạn tình với tôi từ lâu và mong tôi đừng trông đợi gì từ anh nữa.

Hiện tại, nghe những lời ấy, tôi vô cùng đau khổ. Tôi biết anh ta đã có người yêu mới, có thèm đoái hoài gì đến tôi đâu? Tôi muốn giữ lại đứa trẻ, vì dù sao đó cũng là con mình. Thế nhưng, tôi năm nay cũng vừa tốt nghiệp ra trường, nghề nghiệp chưa ổn định, lấy gì mà nuôi con? Liệu bố mẹ tôi có chấp nhận đứa con gái không chồng mà chửa như tôi hay không? Tôi rất rối bời, mong mọi người cho tôi một lời khuyên.

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP