Cộng đồng mạng

Bức ảnh nhóm phụ nữ trung niên chụp ảnh hoa sen gây tranh cãi dữ dội, nào ngờ dân mạng lại bị "hớ" vì điều này

Dân mạng đang tranh cãi khá gay gắt phía dưới bức ảnh chụp cùng hoa sen của nhóm phụ nữ trung niên này.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi mùa sen nở là dân mạng lại được dịp bàn tán xôn xao với những bộ ảnh chụp hoa sen. Có bộ ảnh khiến người xem ngây ngất vì quá đẹp, có bộ ảnh được khen dễ thương khi nhân vật chính là một em bé xinh xắn nào đó và cũng có những bức ảnh nhận về vô số gạch đá vì phản cảm.

Và mới đây, tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng mùa sen nở là một bức ảnh chụp một nhóm phụ nữ trung niên ở đầm sen.

Bức ảnh chụp sen của nhóm phụ nữ trung niên mới đây đã trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Bạn M.D.P, người đăng tải lại bức ảnh này cùng hàng loạt bình luận ném đá của cộng đồng mạng bày tỏ quan điểm: "Khổ thân các bà các mẹ, đi chụp sen mà bị chửi te tua, toàn những lời cay nghiệt, phũ phàng. Mà cả phụ nữ vào chửi nữa mới hài. Họ không nghĩ họ cũng đến lúc già nhỉ? Họ xấu đi vì họ đã xé thân đẻ ra con người, mà trong những con người ấy, có những loại vô ơn thế này. Họ béo xấu thì có ảnh hưởng gì đến bát cơm nhà nó đâu, họ chụp vì họ có quyền, họ không bắt ai phải nhìn. Mà trang phục họ mặc cũng là trang phục truyền thống của dân mình (trước đây các cụ cũng mặc thế) chứ có cố ý ăn mặc hở hang khoe da thịt đâu nhỉ?".

Phía dưới bài đăng của M.D.P, dân mạng chia thành 2 phe đối lập và tranh cãi khá gay gắt. Có người đồng tình với ý kiến của M.D.P:

- Người ta lớn rồi, mấy bà mẹ rủ nhau chụp hình theo trào lưu cho vui làm kỉ niệm mà cũng khó khăn nữa. Hôm qua xem hình chị nước ngoài cũng mặc y như vậy chụp thì lại được khen đẹp. Không hiểu luôn.

- Mình muốn mẹ mình yêu đời và chụp ảnh như các cô ý mà còn không được đây. Chả có gì xấu hay phản cảm ở đây cả.

Tuy nhiên, nhiều người lại phản đối khá gay gắt. Bởi họ cho rằng những người phụ nữ này đã khá lớn tuổi, không còn phù hợp với trang phục áo yếm và váy đụp khi chụp cùng hoa sen:

- Tốt khoe xấu che, chỉ có lời này khuyên các chị các cô thôi. Chứ chụp như vậy phản cảm thật đó!

- Béo hay xấu không đáng kì thị. Nhưng làm gì nó cũng phải phù hợp chứ nhìn kia chối lắm các cô ạ!

- Đã có tuổi thì tốt nhất mặc áo dài chụp, vừa lịch sự mà còn truyền thống. Chứ đây đã lớn tuổi, da không còn săn, dáng không còn đẹp mà mặc yếm lộ cả dây áo ngực như thế không phản cảm mới lạ.

- Sao năm nay nhiều vụ chụp hoa sen lố lăng thế nhỉ?

Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến gợi ý những bộ trang phục sao cho phù hợp với độ tuổi và bối cảnh của những người phụ nữ này:

- Theo trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam thì áo yếm là áo lót. Là chiếc áo lót mặc bên trong chứ nó không phải là một chiếc áo dùng mặc lộ ra bên ngoài hay mặc như thể nó là cái áo chính.

- Nếu khoác nhẹ chiếc áo nâu vào thì sẽ khác ạ. Công nhận không dám nặng lời với các cô đâu nhưng nhìn cũng khó mà thấm nhuần được.

Và trong lúc cộng đồng mạng đang mải mê tranh cãi thì có người đã phát hiện ra rằng, bức ảnh này xuất hiện ít nhất là từ năm ngoái chứ không phải chụp năm nay. Vì thế mà họ đã bị hớ một phen mất rồi.

Bức ảnh đã xuất hiện trên mạng từ năm ngoái chứ không phải mùa sen năm nay.

Tuy nhiên, dường như mặc kệ bức ảnh được chụp lúc nào, cộng đồng mạng vẫn đang bàn tán vô cùng sôi nổi về đề tài này.

Tác giả: Miss Hóng

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP