Cuộc sống

Bi hài chuyện mùa World Cup (1): Chồng mê “hót gơn” bình luận World Cup, vợ “trả đũa” bằng cách không ngờ tới

Với “tuyệt chiêu” của mình, chị vừa trút được những bực dọc trong người vì chồng mê “hot gơn” vừa trị được chồng, khiến anh phải làm...ôsin cả tuần sau đó.

Dù World Cup chỉ mới diễn ra nhưng vợ chồng chị Thủy (ở Hà Đông, Hà Nội) luôn trong tình trạng sẵn sàng “chiến đấu” với nhau. Theo lời chị Thủy, chồng chị là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của "môn thể thao vua”, thế nên, từ khi trái bóng World Cup lăn trên sân là anh cũng…lăn theo.

Anh ăn cùng bóng đá, ngủ cùng bóng đá, đến các câu chuyện với chị hàng ngày, anh cũng chỉ thao thao bất tuyệt về bóng đá.

Ban đầu, chị Thủy nghĩ rằng World Cup 4 năm mới có một lần nên chép miệng bỏ qua cho chồng. Không những thế, chị còn mua sẵn “mồi nhậu” để phục vụ đam mê của ông xã.

Vợ chồng lục đục chỉ vì World Cup. Ảnh minh họa

Thế nhưng, chỉ vài ngày sau đó, chị nhận ra, chồng mình không chỉ mê bóng đá mà anh còn mê một thứ khác. Đó là ngắm nhìn các… “hot gơn” bình luận World Cup sau mỗi trận đấu.

Chị Thủy ngậm ngùi chia sẻ: “Sau mỗi trận kết thúc, chồng tôi luôn ngồi xem mục bình luận sau trận đấu và thường xem rất chăm chú. Lúc đầu tôi cũng nghĩ đó là điều bình thường. Thế nhưng, một lần vô tình cầm điện thoại của chồng lướt Facebook, tôi thấy mục tìm kiếm xuất hiện vài cái tên lạ của phụ nữ.

Kích vào xem thì hóa ra đó chính là Facebook của những “hot gơn” tham gia bình luận trên truyền hình sau mỗi trận bóng diễn ra. Và chồng tôi đã ấn theo dõi tất cả những “hot gơn” ấy. Không những thế, tôi còn đọc được tin nhắn trong đoạn chat của chồng với một người bạn rằng “Bình luận không hay nhưng nhìn đã mắt là được. Toàn các em ngon”".

Cơn ghen nổi lên, chị Thủy đã nghĩ đến việc cấm không cho chồng xem bóng đá. Thế nhưng, sau khi bình tĩnh lại, chị nhận ra, việc cấm một fan hâm mộ cuồng nhiệt bóng đá không phải là phương án khả thi. Do vậy, chị đã suy nghĩ và lập ra một kế hoạch “trả đũa” mà chồng chị không ngờ tới.

Theo đó, chị chuẩn bị rất nhiều bia và mồi nhậu dự trữ để quyết định xem bóng đá cùng chồng. Thế nhưng, không phải chị xem để cổ vũ với chồng mà là để “phá rối”. Tức là, trong mỗi trận đấu, chồng chị cổ vũ cho đội nào thì chị sẽ quay sang cổ vũ cho đội đối phương để "trêu ngươi" chồng.

Tối hôm ấy có trận Đức gặp Mexico mà chị biết thừa, chồng chị là fan “ruột” của Đức. Thế nên, chị quyết định cổ vũ cho đội Mexico. Không những thế, chị còn “dụ” chồng cá cược, ai thua sẽ phải rửa bát cả tuần và chồng chị đã đồng ý.

Trong khi trận đấu diễn ra, chị cố tình dành những lời khen ngợi cho các cầu thủ bên đội Mexico. Nào là cầu thủ này đẹp trai, cầu thủ kia body nhìn hấp dẫn. Rồi phong cách chơi bóng của đội Mexico đỉnh cao, “ăn đứt” các cầu thủ đội tuyển Đức. Hay mỗi pha bóng có lợi cho Mexico, chị đều hô to tạo đà gay cấn khiến chồng chị thêm sốt ruột.

Thấy chồng tỏ ra khó chịu, chị càng vui. Niềm vui của chị còn được nhân lên gấp bội khi Mexico có bàn thắng mở màn trận đấu và duy trì tỷ số đó cho đến hết trận.

Ngay khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, chị nâng cốc chúc mừng đội Mexico, còn chồng chị hậm hực đi thẳng vào phòng, quên luôn việc xem bình luận sau trận đấu. Trước khi anh đóng cửa phòng, chị còn nói với theo một câu: “Đừng quên rửa bát cả tuần chồng nhé”.

Anh ngoái cổ liếc nhìn chị với ánh mắt hình viên đạn, còn chị, chị vô tư ngồi hả hê với chiến thắng của mình. Thế là chị vừa trút được nỗi bực dọc trong người vì chồng mê “hot gơn” vừa được nhàn hạ, không phải đụng tới bát đũa bẩn cả tuần. Đúng là “tuyệt chiêu” lợi cả đôi đường.

Tác giả: Ngân Bình

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

  Từ khóa: mùa World Cup ,chuyện ấy

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP