Xe

Yamaha Exciter 150 phiên bản "siêu nhân" bán ra 70 triệu đồng

Mẫu xe máy côn tay cỡ nhỏ Yamaha Exciter 150 tại Malaysia có tên là Yamaha Y15ZR vừa có phiên bản giới hạn đặc biệt mang phong cách siêu nhân điện quang. Xe có giá tới 70 triệu đồng.

Không chỉ được người dùng trẻ Việt ưa thích sử dụng, mẫu xe máy Yamaha Exciter 150 mới cũng rất được cộng đồng khách trẻ của Malaysia ưa chuộng. Mới đây Yamaha Malaysia vừa ra mắt mẫu Exciter 150 phiên bản giới hạn đặc biệt mang tên Yamaha Y15ZR Ultraman Limited Edition.

Là phiên bản giới hạn đặc biệt, Yamaha Y15ZR Ultraman Limited Edition mới sở màu sơn và bộ tem đặc biệt. Màu sắc chủ đạo của xe sẽ là màu bạc với các chi tiết tem màu đỏ, bộ vành xe cũng sẽ có màu đỏ, bên cạnh đó là các chi tiết màu đỏ nổi bật như ốp che mỏ cày, che két nước. Hai màu sắc này chính là màu sắc của bộ trang phục Ultraman.

Mỗi chiếc xe sẽ có biển tên bản đặc biệt kèm số thứ tự xuất xưởng được bố trí bên trái ốm đèn pha. Người dùng có thể đặt mua bản đặc biệt theo số thứ tự ưa thích, miễn là số đó vẫn chưa bị người khác mua mất.

Các trang bị đặc biệt đi kèm của mẫu xe côn tay Yamaha Y15ZR Ultraman bao gồm giấy chứng nhận bản đặc biệt, biểu tượng bản đặc biệt, áo phông Ultraman, thiệp chúc mừng và các hình ảnh đặc biệt của xe.

Ngoài thiết kế tem và màu sắc đặc biệt, Yamaha Y15ZR Ultraman không có gì khác biệt so với phiên bản thường, xe vẫn mang ngoại hình của Yamaha Exciter 150 thế hệ thứ hai với thiết kế thể thao sắc sảo, đèn pha LED ấn tượng, đồng hồ LCD kỹ thuật số hiện đại và động cơ 150cc.

Khối động cơ xylanh đơn, SOHC, dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch trên Yamaha Y15ZR Ultraman sản sinh công suất 15,2 mã lực tại tua máy 8.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 13,8 Nm tại tua máy 7.000 vòng/phút, đi kèm xe là hộp số côn tay 5 cấp.

Được biết Yamaha Malaysia sẽ chỉ sản xuất tổng cộng 100 xe phiên bản đặc biệt này, giá xe Yamaha Y15ZR Ultraman đề xuất sẽ là 12.688 Ringgit, chưa bao gồm thuế phí, tương đương khoảng 70 triệu đồng.

Tác giả: Thảo Mai

Nguồn tin: Báo Kiến thức

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP