Thể thao

Viettel chia tay AFC Champions League bằng trận thắng nhẹ

Thi đấu áp đảo trong 90 phút và thậm chí còn có khoảng 40 phút dùng 11 đấu 9 người của Kaya FC, nhưng Viettel FC chỉ có được chiến thắng sát nút 1-0 thay lời chia tay AFC Champions League 2021.

Ở trận đấu thủ tục này, nhà ĐKVĐ V-League vẫn tung ra đội hình rất mạnh với sự có mặt của Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trọng Đại, Hoàng Đức, Trọng Hoàng hay Caique. Viettel FC chơi áp đảo đối thủ đến từ Philippines với tỉ lệ kiểm soát bóng lên tới 80%.

Caique là người ghi bàn duy nhất cho Viettel trước Kaya FC

Các học trò HLV Jurgen Gede tung ra tới 30 pha dứt điểm, trong đó có 9 lần đi trúng khung thành nhưng chỉ 1 lần thành công (Caique 57').

Ngay cả khi chơi hơn tới 2 người do đội bạn nhận liên tiếp 2 thẻ đỏ ở các phút 53 và 55, Viettel FC vẫn không thể cụ thể hóa bằng những bàn thắng nới rộng cách biệt, trong một ngày kém duyên của các chân sút.

1-0 là tỉ số cuối cùng của trận đấu. Như vậy, Viettel FC chia tay AFC Champions League 2021 với 6 điểm (ghi 7 bàn thủng lưới 9) và vị trí thứ ba bảng F. Cả hai chiến thắng của nhà ĐKVĐ V-League tại đấu trường châu lục đều đến từ các trận đấu với Kaya FC.

Tác giả: Tiểu Lam

Nguồn tin: anninhthudo.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP