Nhà đẹp

Tham quan siêu căn hộ tiền tỷ của vợ chồng La Tấn - Đường Yên

Theo truyền thông Trung Quốc, không gian sống của vợ chồng La Tấn - Đường Yên tại Thượng Hải trị giá 250 tỷ đồng, bên trong ngôi nhà đều là nội thất cao cấp.

Vợ chồng La Tấn - Đường Yên khá kín tiếng trong chuyện hôn nhân. Cộng đồng mạng rất hiếm khi thấy cặp đôi công khai chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường.
Theo Sina (kênh truyền thông Trung Quốc), căn hộ của La Tấn - Đường Yên nằm ở khu biệt thự cổ Tân Giang, Từ Hối. Đây là khu sinh sống của giới nhà giàu nức tieesng tại thành phố Thượng Hải.

Căn hộ này nằm tách biệt với hàng xóm, có hầm đỗ xe, thang máy chuyên biệt để đảm bảo sự riêng tư. Nội thất bên trong được trang trí theo hướng hiện đại, nhã nhẵn, cao cấp. Cách phân chia phòng khoa học và tạo cảm giác ấm áp cho cả ngôi nhà.

Bên trong căn hộ có giá tiền tỷ của vợ chồng La Tấn - Đường Yên tại Thượng Hải.

La Tấn và Đường Yên chính thức về chung một nhà vào tháng 10 năm 2018. Tháng 2 năm nay, cả hai cùng đón con gái đầu lòng. Cặp vợ chồng nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ và sự quan tâm của giới truyền thông.

Sau thời gian nghỉ sinh, Đường Yên đã trở lại giới giải trí, bộ phim mới nhất của nữ diễn viên là Yến Vân Đài. Về phía La Tấn, dự án mới của nam diễn viên là bộ phim Hạnh phúc đến vạn gia, kết hợp cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Tác giả: An Nhiên (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.com

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP