Pháp luật

Phát hiện vợ chồng chết bất thường sau một ngày gửi con cho bạn

Đầu giờ chiều 16-4, người dân khu phố 3, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) phát hiện hai vợ chồng chết bất thường tại tiệm cắt tóc của gia đình.

Ngôi nhà nơi phát hiện thi thể hai vợ chồng anh Hùng ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn - Ảnh do người dân cung cấp

Cuối giờ chiều 16-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Võ Văn Hiếu - chủ tịch UBND phường Bắc Sơn - cho biết lãnh đạo phường và công an phường nhận được thông tin về vụ việc từ người dân báo vào lúc khoảng 13h ngày 16-4.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác nhận danh tính người chồng là Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi, quê TP Thanh Hóa), chết trong tư thế treo cổ.

Người vợ tên Lê Thị Huyền (33 tuổi, quê phường Ngọc Trạo) chết trên gác xép của ngôi nhà cũng là tiệm cắt tóc, gội đầu tên "Huyền".

Cửa tiệm nơi xảy ra vụ việc nằm ở khu phố 3, phường Bắc Sơn được vợ chồng anh Hùng thuê nhiều tháng nay để vừa ở, vừa hành nghề. Gia đình anh Hùng có một con trai khoảng 10 tuổi.

Theo lời kể của nhân chứng tại hiện trường, ngày 15-4, vợ chồng anh Hùng có gửi con trai sang nhà bạn.

Chờ không thấy vợ chồng anh Hùng đến đón con, đầu giờ chiều 16-4, người bạn đưa cháu bé về nhà thì phát hiện hai người đã chết.

Hiện công an thị xã Bỉm Sơn đang phong tỏa, tăng cường lực lượng bảo vệ hiện trường để điều tra.

Các phòng nghiệp vụ công an tỉnh Thanh Hóa đang khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, lấy lời khai của các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân vụ việc bất thường trên.

Tác giả: HÀ ĐỒNG

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP