Cộng đồng mạng

Nữ sinh Ngoại giao chụp ảnh tuyên truyền cho trường bất ngờ nổi tiếng vì quá xinh, thành tích học tập còn đáng nể hơn

Không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn, nữ sinh còn học rất giỏi và có thành tích hoạt động ngoại khoá rất đỉnh.

Dân tình đùa vui, bây giờ muốn tìm thấy con gái xinh xinh, học giỏi thì cứ lên TikTok mà tìm bạn nhé. Quả thật, cứ chịu khó lướt nền tảng này này một thời gian là chúng ta lại bắt gặp một cô sinh viên có ngoại hình thu hút với content viral hàng trăm ngàn lượt thả tim.

Lần này, nhân vật được cộng đồng mạng "truy lùng" chính là Minh Thuý (sinh năm 2002), sinh viên chuyên ngành Truyền thông Quốc tế tại Học viện Ngoại giao. Ban đầu, Minh Thuý chỉ tính đăng vài tấm ảnh bản thân chụp cho page Tư vấn tuyển sinh của trường trên TikTok, ai ngờ vẻ ngoài xinh xắn lại khiến cô nàng nhanh chóng lọt vào mắt xanh của netizen.

Khoảnh khắc khiến nhiều người phải dừng khoảng chừng là nhiều giây của Minh Thuý

Không chỉ xinh xắn, Minh Thuý còn có thành tích học tập cực tốt và thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khoá để trau dồi kỹ năng. Từ năm học cấp 3, cô bạn đã thi đỗ chứng chỉ IELTS 7.0 và đạt 26,75 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia. Khi trở thành sinh viên Học viên Ngoại giao, Minh Thuý luôn duy trì mức điểm xuất sắc là GPA 3.79/4.0.

Mới đây, cô bạn còn có cơ hội thực tập tại một trong những cơ quan trực thuộc của Bộ Ngoại giao. "Ban đầu, mình không dám đặt kỳ vọng quá nhiều. Vì thấy bản thân so với các anh chị và bạn khác thì chưa có nhiều kinh nghiệm", nữ sinh chia sẻ về những ngày đầu nộp hồ sơ làm việc ở cơ quan này.

Với ngoại hình cuốn hút, Minh Thuý được nhiều nhãn hàng để ý, đề nghị hợp tác làm mẫu ảnh, từ đó mang lại nguồn thu nhập ổn định cho cô nữ sinh năm 2. Bên cạnh đó, cô bạn cũng chủ động tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm như content creator, làm Affiliate KOL trên kênh TikTok riêng để học hỏi kinh nghiệm. Bởi nguyện vọng sau này của Minh Thuý là được làm việc trong ngành Marketing.

Minh Thuý đang có kênh TikTok riêng và nhận về nhiều yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn

Những bức ảnh đời thường đậm chất "girlfriend material" của cô bạn Minh Thuý

Nữ sinh cho hay, cô thấy may mắn khi được mọi người biết đến và chú ý qua những bức ảnh trên trang cá nhân. Trong tương lai gần, cô có dự định xây dựng kênh TikTok riêng, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và hoạt động ngoại khoá trên trường để tích luỹ kinh nghiệm thực tế.

Bên cạnh đó, cô còn mong muốn thực tập ở các agency, tham gia một số cuộc thi về Truyền thông hay Marketing để cọ xát và học hỏi. Dự định của Minh Thuý sau khi tốt nghiệp là làm việc cho các Tổ chức phi chính phủ hay các công ty về Truyền thông.

Ảnh: NVCC

Tác giả: Dương

Nguồn tin: Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP