Thế giới

Người mẫu gây phẫn nộ khi uốn éo trước các sĩ quan trong trang phục 'mặc như không'

Người dân Hàn Quốc tỏ ra rất bất bình trước những hình ảnh, cũng như các động tác khiếm nhã của nữ người mẫu.

Đoạn video “nâng cao nhuệ khí” được chia sẻ trên Youtube vào ngày 15/8, ghi lại cảnh tượng một nữ người mẫu trong trang phục không thể kiệm vải hơn, liên tục nhảy nhót, tạo dáng khiêu gợi trước những người lính của quân đội Hàn Quốc ngồi phía dưới sân khấu.

Sau khi phát tán trên mạng xã hội, đoạn clip thu hút gần 190 nghìn lượt xem và nhận vô số những bình luận chỉ trích. “Màn trình diễn trên thật đáng ghê tởm”, “Chồng tương lai của cô ta có lẽ cũng từng làm những chuyện tương tự như thế này trong quân ngũ”.

Cộng đồng mạng rất bất bình trước màn trình diễn của nữ người mẫu. Ảnh: Youtube

Nữ người mẫu trên được biết là một huấn luyện viên bộ môn Gym, hiện cô mới chỉ 21 tuổi. Người dân Hàn Quốc tỏ ra rất bất bình trước những hình ảnh, cũng như các động tác khiếm nhã của cô.

Theo The Korea Herald, vào 17h ngày 20/8, hơn 15 nghìn chữ ký từ cộng đồng mạng đề nghị Văn phòng Tổng thống ra lệnh cấm những màn trình diễn tương tự xuất hiện trong quân đội. Bên cạnh đó, một ý kiến cho rằng”Quân đội không nên bị ảnh hưởng bởi những nhóm nhạc nữ, mà cần khôi phục lại như bản chất tự nhiên vốn có” cũng nhận được sự hưởng ứng của nhiều người.

Trước phản ứng dữ dội từ công chúng, ngày 20/8, Bộ Tư lệnh Quốc phòng Hàn Quốc (CDC) đã lên tiếng chính thức về sự việc trên, tuyên bố màn trình diễn phản cảm trên được đưa ra bởi một tổ chức tư nhân và Quân đội hoàn toàn không hề hay biết.

Cũng theo CDC, màn trình diễn chỉ là một phần trong gói chương trình biểu diễn, bao gồm âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, ảo thuật và ca hát. Cơ quan này cũng khẳng định sẽ tiến hành kiểm duyệt kỹ lưỡng những màn trình diễn tại quân đội trong thời gian tới, tránh tái diễn sai lầm tương tự.

Tác giả: Ngọc Bích

Nguồn tin: saostar.vn

loading...
  Từ khóa: Người mẫu ,sĩ quan

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP