Cộng đồng mạng

Kinh hãi cảnh người đàn ông nghi tự thiêu, biến thành "ngọn đuốc sống" giữa đường

Rất may những người xung quanh đã kịp thời giải cứu.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về vụ việc một người đàn ông nghi tự thiêu khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Sau khi chứng kiến người đàn ông biến thành "ngọn đuốc sống" giữa đường, nhiều người dân sinh có mặt đã nhanh chóng tiến đến dập lửa cho người đàn ông. Trong đó có một nam thanh niên đã dũng cảm lôi người đàn ông ra khỏi ngọn lửa đang bốc cháy ngùn ngụt. Sau đó nhiều người dân đã dùng mọi vật dụng có thể để dập lửa cho người đàn ông.

Trong khi đó người đàn ông vẫn điềm nhiên, dường như không cảm nhận được đau đớn, mặc cho đám lửa đang cháy trên người.

Sau một lúc nỗ lực dập lửa, ngọn lửa trên người đàn ông đã được dập tắt. Tuy nhiên, quần áo trên người đàn ông bị cháy gần hết.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi sợ hãi trước hành vi của người đàn ông. Theo dõi clip, dường như người đàn ông đã "tự thiêu", khi lửa bốc cháy toàn thân, người này không hề có hàng động phản kháng, mặc kệ ngọn lửa đang bốc cháy như ngọn đuốc trên người.

Đồng thời nhiều ý kiến cũng tỏ ra lo lắng cho tình hình sức khỏe người đàn ông. Mặc dù được mọi người dập tắt lửa trên người kịp thời, tuy nhiên, chắc hẳn người đàn ông vẫn sẽ bị thương ít nhiều.

Người dân giúp đỡ người đàn ông dập lửa. Ảnh cắt từ clip.

Ngoài ra, một số ý kiến cũng tỏ thái độ chỉ trích dữ dội nam thanh niên đi xe mô tô trong clip. Người này đứng khá gần người đàn ông thời điểm xảy ra vụ việc. Tuy nhiên khi thấy người đàn ông bốc cháy, người này không những không có hành động giúp đỡ nào mà còn lấy điện thoại ra quay phim chụp hình. Trong khi đó, người này mặc trang phục khá kín đáo và an toàn nhưng lại mặc kệ, đứng nhìn một nam thanh niên khác cứu giúp người đàn ông.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Tác giả: HẠ VŨ

Nguồn tin: Pháp luật và Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP