Thể thao

Đỗ Mỹ Linh đi Đà Nẵng cùng Chủ tịch CLB Hà Nội

Lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2016 công khai xuất hiện cùng ông Đỗ Vinh Quang sau tin đồn cả hai hẹn hò trong thời gian vừa qua.

Đỗ Mỹ Linh có mặt trên khán đài sân Hòa Xuân khi CLB Hà Nội đến làm khách trước đội Đà Nẵng ở vòng 5 V.League 2022 vào chiều 3/7. Hoa hậu Việt Nam 2016 ngồi cạnh Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Đỗ Vinh Quang, ở hàng ghế VIP.

Cả hai tỏ ra khá thân thiết. Trước đó, nhiều hình ảnh cho thấy Mỹ Linh và Vinh Quang thường xuyên hẹn hò, đi ăn uống với bạn bè.

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện cùng Chủ tịch CLB Hà Nội trên sân Hòa Xuân. Ảnh: Nguyễn Định.

Người đứng đầu CLB Hà Nội đưa Mỹ Linh đi xem trận làm khách của đội bóng thủ đô như một động thái công khai mối quan hệ giữa hai người.

Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội. Cô đạt nhiều danh hiệu sắc đẹp trong các cuộc thi trong nước lẫn quốc tế như top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Hoa hậu Việt Nam 2016 và top 40 Hoa hậu Thế giới 2017.

Trong khi đó, Vinh Quang sinh năm 1995, là con út trong gia đình có hai người con trai của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Tháng 2/2020, bầu Hiển đưa anh vào chức Chủ tịch CLB Hà Nội. Vinh Quang trở thành chủ tịch trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Ở trận đấu này, CLB Hà Nội để thua 1-2 trước chủ nhà Đà Nẵng. Bàn thắng duy nhất của đội khách được ghi do công của Nguyễn Văn Quyết. Thủ môn Hà Nội mắc sai lầm giúp Phạm Đình Duy mở tỷ số ở phút thứ 6 còn Phan Văn Long nâng tỷ số ở phút 42.

Đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng có chiến thắng đầu tiên tại V.League 2022. Còn CLB Hà Nội trải qua chuỗi ba trận không biết thắng với 2 trận hòa và một trận thua. Họ đang đứng thứ ba với 8 điểm sau 5 trận.

Tác giả: Mai Anh

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP