Cộng đồng mạng

Đi học mặc quần tất mỏng 'xuyên thấu' cả nội y, cô gái bị 'ném đá' sấp mặt

Chiếc quần tất chỉ hợp với mặc bên trong váy, vậy mà cô gái lại mặc nó khi đi học khiến nhiều người ngại ngần, ngán ngẩm.

Cô gái đi học mặc quần tất mỏng tanh 'xuyên thấu' cả nội y

Ăn mặc sao cho hợp, cho đẹp có lẽ là câu chuyện muôn thủa thường được dân mạng soi xét và tâm điểm vẫn là những cô nàng với phong cách thời trang khiến người khác nhìn mà cảm thấy “nhức mắt”.

Trong một bức ảnh được cư dân mạng rầm rộ chia sẻ mới đây, sự cố hớ ăn mặc hớ hênh của một cô gái đã nhiều người không khỏi choáng váng. Cùng với hình ảnh là lời chia sẻ: "Đi học bây giờ ăn mặc thế này sao?".

Theo đó, cô gái mặc sơ mi, đeo ba lô đang chuẩn bị khởi động xe máy. Và điều gây chú ý với những người xung quanh là chiếc quần tất không thể mỏng hơn. Chiếc quần này bình thường chỉ được mặc ở bên trong váy vì nó quá mỏng và khiến khổ chủ lộ nội y, nhìn rất kệch cỡm.

Hình ảnh này cô cô gái bị dân mạng ném đá

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh trên đã thu hút được sự quan tâm của mọi người với rất nhiều bình luận, chia sẻ. Tất nhiên, đều là những lời chỉ trích có phần nặng nề.

Hàng loạt những bình luận mà cư dân mạng để lại như: "Cô ấy không thấy xấu hổ khi mặc đồ kiểu này ra đường sao” hay "Chẳng biết lý do gì mà lại mặc lố bịch thế này? Hay là cô ta cố tình mặc hớ hênh để gây chú ý”.

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh những cô gái bị lộ vòng 3 được đăng tải lên mạng xã hội. Mới đây, hình ảnh một cô nàng mặc chiếc quần “lọt khe” để đi tập gym cũng gây xôn xao. Nhìn những hình ảnh cô uốn éo, thực hiện những động tác nhạy cảm khiến ai nhìn cũng đỏ mặt, xấu hổ thay.

Cô gái mặc quần ‘lọt khe’ uốn éo trong phòng tập gym

Chiếc quần này chỉ hợp với một nơi là bể bơi, vậy mà cô gái lại mặc nó khi đi tập gym - một việc mà phải vận động rất nhiều. Không biết cô gái có cảm nhận được ánh mắt ngại ngần, ngán ngẩm của những người xung quanh dành cho mình.

Tác giả: T.N (T/H)

Nguồn tin: Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP