Cộng đồng mạng

Cư dân mạng chê bai thiếu nữ mặc váy ngắn ngồi vắt vẻo trên xe khi bác thợ cặm cụi bơm lốp

"Điểm vô duyên nằm ở chỗ mặc váy thì ngắn mà cứ ngồi vắt vẻo không ngần ngại thế kia. Xuống xe mất mấy giây chứ có ghê gớm gì đâu mà không làm được".

Mới đây, trên 1 diễn đàn dành cho giới trẻ, cư dân mạng tỏ ra bức xúc khi xem bức ảnh chụp lại cảnh 2 cô gái đi xe máy đến bơm lốp ở cửa hàng ven đường. Điều đáng nói ở đây là 2 cô gái không xuống xe mà ngồi im trên xe trong khi bác thợ lúi húi bơm lốp, khiến dân mạng không tiếc lời chỉ trích, chê bai.

Chia sẻ gây chú ý trên 1 diễn đàn dành cho giới trẻ.

Trong ảnh là hai cô gái “rất xinh và trẻ”, ghé tiệm bơm lốp của 1 bác đã khá lớn tuổi. Thế nhưng thay vì xuống xe, hai cô gái vẫn ngồi im trên yên, thậm chí cô bạn ngồi sau còn mặc váy rất ngắn tạo nên 1 tình huống không hề đẹp mắt chút nào.

Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút hàng nghìn lượt like và comment. Đa phần bình luận đều cho rằng 2 cô gái vô duyên, không có ý tứ và đặc biệt là không biết phép lịch sự với người lớn tuổi.

Tài khoản H.A bức xúc: “Điểm vô duyên nằm ở chỗ mặc váy thì ngắn mà cứ ngồi vắt vẻo không ngần ngại thế kia. Xuống xe mất mấy giây chứ có ghê gớm gì đâu mà không làm được”. Trong khi đó, bạn L.K cho rằng bác thợ sửa xe cũng đáng tuổi cha chú của 2 cô gái, mà hành động cứ ngồi trên xe như vậy không lịch sự chút nào.

Hiện mọi người vẫn đang tiếp tục lên án và chỉ trích hai cô nàng kém duyên trong bức ảnh.

Tác giả: Lê Thanh

Nguồn tin: saostar.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP