Thế giới

Cô gái bị chỉ trích dữ dội vì cầm 'của quý' của hổ để chụp ảnh sống ảo

Hành động cầm, nắn bộ phận sinh dục hổ đực trong sở thú để chụp ảnh sống “ảo” của nữ du khách bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

The Sun đưa tin, hôm 26/8, khi đến thăm vườn thú Tiger Kingdom ở Chiang Mai, miền Bắc Thái Lan - một địa điểm lí tưởng cho những ai muốn chụp ảnh cùng hổ; Một nữ du khách đã bạo gan chộp lấy bộ phận sinh dục của con hổ đực để selfie rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, thay vì nhận được lời khen ngợi hoặc trêu đùa của mọi người thì nữ du khách trên lại bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Bởi lẽ những người yêu động vật cho rằng hành động của cô là “làm nhục” chúa sơn lâm.

Hình ảnh của nữ du khách bị chỉ trích dữ dội.

'' Thật là thô lỗ. Con hổ không cho phép bạn chạm vào cơ thể của nó. Bạn không có quyền làm điều đó”, '' Điều này thật nguy hiểm. Nếu con hổ phản ứng giận dữ, nó có thể đã tấn công bạn”, “Việc cầm tinh hoàn của một con hổ có gì là hay ho đâu chứ, thật phản cảm”,…là 3 trong số nhiều bình luận của người dùng mạng.

Đáp lại phản ứng giận dữ của mọi người, nữ du khách trong câu chuyện cho biết cô làm vậy chỉ xuất phát từ việc yêu động vật mà thôi.

Liên quan đến vụ việc, ông Pirom Cahntama - Giám đốc vườn thú Tiger Kingdom cho biết nhân viên của họ được huấn luyện chuyên nghiệp trong việc đảm bảo an toàn cho cả du khách và hổ trong quá trình chụp hình.

Du khách không được phép động vào bộ phận sinh dục của hổ.

"Chúng tôi không cho phép khách du lịch chạm vào tinh hoàn của hổ nhưng họ được phép chạm vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể con vật miễn là nhân viên của chúng tôi có mặt ở đó. Kể từ bây giờ, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sẽ không có du khách nào có thể chạm vào phần cơ thể con hổ này nữa ''

Ngoài ra, ông Cahntama cho biết thêm rằng các chuyên gia vườn thú sẽ tăng cường việc kiểm tra bộ phận sinh dục và các bộ phận khác trên cơ thể của hổ để đảm bảo sức khỏe của chúng.

Trước vụ việc trên, một số vườn thú ở Thái Lan từng bị cáo buộc dùng thuốc an thần, thuốc mê để khiến các loài thú trở nên ngoan ngoãn hơn khi chụp ảnh cùng khách.

Tác giả: LỘC LIÊN

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP