Cộng đồng mạng

'Cô dâu 200 cây vàng' hé lộ hình ảnh ăn Tết bên trong lâu đài 7 tầng ở Nam Định

Nếu kể đến một trong những đám cưới đình đám của năm vừa qua, không thể không nhắc tới đám cưới của "cô dâu 200 cây vàng" - Trần Thu Hương. Cuộc sống của cô từ đó cũng thu hút sự chú ý lớn.

Bắt nguồn cho sự nổi tiếng của cô nàng này là sau đám cưới hoàng tráng: địa điểm tổ chức đám cưới là tòa lâu đài 7 tầng, rước dâu bằng dàn siêu xe Rolls-Royce Phantom và Benley, không gian tiệc cưới như cổ tích, cô dâu xinh xắn thì vàng treo trĩu cổ... Nhìn chung đã khiến dân tình một phen loá mắt!

Một lần nữa Thu Hương lại chứng minh cuộc sống giàu đó, điển hình cho những người vốn sinh ra đã "ngậm thìa vàng" khi chia sẻ hình ảnh hoàng tráng dịp Tết. Đúng mùng 1 đầu năm, đại gia đình nàng tiểu thư tụ họp về bên mâm cơm như bao gia đình khác.

Hình ảnh ăn Tết vô cùng hoành tráng. Nguồn: Helino

Thế nhưng khác biệt ở đây là khung cảnh xung quanh, có thể được diễn tả: vô-cùng-hoàng-tráng. Bát đũa tinh xảo như dát vàng đựng những món ăn cầu kì. Còn tất cả bàn ghế, trần nhà hay chạm khắc nội thất đều bằng gỗ. Thật sự không khác gì lâu đài.

Vợ chồng Thu Hương đều xuất thân trong gia đình giàu có ở Nam Định. Hiện hai vợ chồng sống ở Hà Nội, tham gia vào lĩnh vực kinh doanh.

Trước đó, tháng 1/2019, hình ảnh Thu Hương đeo vàng trĩu cổ trong tiệc cưới được tổ chức tại ngôi nhà 7 tầng ở Nam Định nhận được sự quan tâm lớn. Thực đơn bữa tiệc cũng có nhiều món ăn, đồ uống đắt tiền như rượu ngoại, tôm hùm.

Tác giả: Chi Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP