Pháp luật

Bỏ nhà ra đi cùng bạn trai 17 tuổi, bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm

Đào Văn T. bị tạm giam để điều tra về hành vi hiếp dâm người chưa đủ 16 tuổi khi đưa bạn gái mới 12 tuổi về nhà riêng và có quan hệ tình dục.

Ngày 3-8, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đang tạm giam đối với Đào Văn T. (SN 2004, trú tại xã Trí Yên, huyện Yên Dũng) để điều tra về hành vi hiếp dâm người chưa đủ 16 tuổi.

Sáng ngày 1-8, Công an huyện Yên Dũng nhận đơn trình báo của anh N.V.T. ở huyện Yên Dũng về việc con gái anh là cháu P. (SN 2009) bỏ nhà đi từ ngày 4-7 đến ngày 30-7. Được gia đình đưa về, P. có biểu hiện không bình thường, gia đình đã gặng hỏi, được cháu P. kể lại là đã quan hệ tình dục với 1 bạn nam ở xã Trí Yên.

Trong quá trình điều tra, xác minh, Công an huyện Yên Dũng xác định đầu tháng 6-2021, P. có quen biết với Đào Văn T. qua mạng xã hội Facebook và nảy sinh tình cảm yêu đương. Ngày 5-7 thì P. bỏ nhà đi cùng Đào Văn T. đi lên TP Lạng Sơn để làm thuê. Đến ngày 24-7, T. đưa cháu P. về nhà và có quan hệ tình dục với nhau tại nhà riêng của T. ở thôn Đức Thịnh, xã Trí Yên.

Tác giả: Ninh Cơ

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP