Trong nước

Bất ngờ xuất hiện tên đường Park Hang Seo tại TP.HCM

Trên đường 109 (phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM) bất ngờ xuất hiện bảng tên đường Park Hang Seo – vị HLV đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Bảng tên đường vị HLV Park Hang Seo

Mới đây, nhiều người lưu thông trên đường 109 (phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM) bất ngờ khi thấy ngay đầu giao lộ hẻm 70 xuất hiện bảng tên đường Park Hang Seo – vị HLV đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Hình ảnh về bảng tên con đường này cũng được đưa lên MXH khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Một số tỏ ra phấn khích vì cũng yêu mến vị HLV trưởng người Hàn này.

Tuy nhiên người dân địa phương cho biết, đây thực chất chỉ là con hẻm 70 trên đường 109 với chiều dài khoảng 500m nhưng được ai đó hâm mộ HLV Park Hang Seo nên tự làm bảng tên vị HLV này rồi gắn đầu hẻm. Ngoài ra, con hẻm này cũng được bê tông hóa toàn bộ, có lắp đặt đầy đủ hệ thống thoát nước và vỉa hè.

Ghi nhận, bảng tên đường này nền xanh, chữ trắng kích thước khá chuẩn chỉ tương đương với những bảng tên đường mà cơ quan chức năng lắp đặt trên địa bàn TP. HCM.

Hiện vẫn chưa rõ bảng tên đường này do ai lắp đặt, mặc dù vậy vẫn có khá nhiều người dân đến “check in” và bày tỏ sự thích thú với tên đường này.

Tác giả: Thiên Thanh

Nguồn tin: Doisongplus.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP