Xã hội

Vụ thi thể bé trai còn nguyên dây rốn dưới gốc tre: Người mẹ nói bị sảy thai

Thấy chị H. có nhiều dấu hiệu bất thường khi bụng bé lại, cái thai không còn nên người dân hỏi thì chị này nói bị sảy thai.

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc bé trai sơ sinh tử vong bất thường ở khu vực bản Bó Bun, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La trao đổi với PV ông Đào Xuân Tư - Trưởng Công an thị trấn Nông Trường Mộc Châu cho biết:

Vào sáng 27/12, người dân tại bản Bó Bun phát hiện chị Lược Thị H. có nhiều dấu hiệu bất thường khi bỗng dưng thấy bụng bé lại, cái thai không còn nên liền hỏi thì chị này nói bị sảy thai.

Biết có việc không hay xảy ra, anh Bùi Văn Tr. (trú tại bản Bó Bun, thị trấn Nông Trường Mộc Châu) chạy đi tìm thì phát hiện một thi thể bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị vùi dưới gốc tre gần nhà.

Ngay sau đó, sự việc được báo cáo chính quyền địa phương. Qua kiểm tra ban đầu, lực lượng công an xác định bé trai nặng 3,3kg.

Ông Tư cho hay, chị H. có hộ khẩu thường trú tại xã Quý Hướng, huyện Vân Hồ, Mộc Châu trước đó đi làm ở Samsung Bắc Ninh mới trở về đây sinh sống cùng anh Bùi Văn Tr. tại tiểu khu Bú Bun được 4 tháng thì xảy ra sự việc.

Trước khi về sống với anh Tr. chị H. đã có một chồng và một con nhưng ly dị. Hai người này chung sống với nhau nhưng không đăng kí kết hôn.

Tác giả: Hoàng Hải

Nguồn tin: Báo Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP