Giải trí

Quốc Trường nói về tin yêu và cưới Bảo Anh, tiết lộ thời điểm muốn kết hôn

Quốc Trường chia sẻ thẳng thắn về thông tin đã bí mật yêu và cưới Bảo Anh với khán giả trên trang cá nhân của mình.

Vào ngày 3/12, Quốc Trường đã có buổi livestream trò chuyện và giao lưu với netizen trên trang cá nhân. Đáng chú ý, một netizen bất ngờ để lại bình luận hỏi về thông tin liên quan tới nam diễn viên và ca sĩ Bảo Anh: "Hai em là trời sinh một cặp, sao không đến với nhau. Tụi em mà thành 1 đôi thì hay quá, ăn mừng luôn".

Ngay sau đó, Quốc Trường đã lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn: "Mấy hôm nay cũng nhiều lời đồn thổi quá nhưng mà chưa có cưới. Nếu có yêu và cưới thì Trường sẽ thông báo nha". Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1988 còn dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ: "Bảo Anh là cô gái đáng yêu đó, cô gái tốt".

Quốc Trường cho biết anh sẽ lập gia đình nếu tìm được người mình thương. Nam diễn viên nêu quan điểm: “Tôi lúc nào cũng sẵn sàng. Khi yêu tôi không quan tâm quá khứ. Mình yêu hiện tại và hướng đến tương lai. Quá khứ ai cũng có sai lầm và những điều không mong muốn xảy ra. Nếu cứ nhìn vào quá khứ thì mãi không tìm được người tốt”.

Về chuyện lấy vợ lớn tuổi hơn, Quốc Trường ủng hộ song chia sẻ thêm: “Vấn đề là có hợp với nhau hay không. Mình phải hợp về quan điểm sống, vì nhau và hy sinh cho nhau”. Sao phim Về nhà đi con cũng bối rối khi được khen ngợi điển trai. Quốc Trường thấy bản thân chỉ dễ thương, sáng sủa. “Tôi nghĩ do mình tạo thiện cảm với mọi người nên được khen ngợi, yêu quý", anh nói.

Khi được hỏi về điều tiếc nuối nhất, Quốc Trường khẳng định đó là lúc anh đánh mất người mình yêu. Nam diễn viên chia sẻ: “Bây giờ nhìn lại ngày xưa mới thấy tôi trẻ con, ngạo mạn. Lúc đó tôi gia trưởng, luôn nghĩ mình đúng, sống cho bản thân nhiều hơn nên đánh mất người mình yêu. Bây giờ tôi có sự kiểm soát rồi".

Quốc Trường và Bảo Anh thân thiết với nhau từ khi cùng đóng phim Nhà Có 5 Nàng Tiên. Anh từng thú nhận yêu đơn phương Bảo Anh. "Quốc Trường và Bảo Anh biết nhau từ rất lâu, từ khi cả hai cùng đóng phim Nhà Có 5 Nàng Tiên. Hai anh em chơi với nhau 6-7 năm và rất thân, hầu như có gì Trường cũng tâm sự với Bảo Anh", Quốc Trường từng chia sẻ.

Về phía Bảo Anh, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ tình bạn đặc biệt của cô với Quốc Trường: "Đối với Bảo Anh thì Quốc Trường là 1 người rất tốt vì có những lúc Bảo Anh gặp khó khăn, ví dụ những lúc đau ốm, bệnh tật thì chỉ cần gọi điện mà Trường rảnh là sẽ có mặt ngay. Từng lọ thuốc nhỏ thôi nhưng mình thấy rất trân trọng. Trường là người đẹp trai, thành công, tốt tính. Hồi xưa, Bảo Anh hay nói với Quốc Trường là nếu tới 30 tuổi mà không lấy được ai sẽ tìm đến Quốc Trường, nhờ Quốc Trường hốt".

Tác giả: Minh Phương

Nguồn tin: giadinhonline.vn

  Từ khóa: Quốc Trường ,bảo anh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP