Giải trí

Phượng Chanel bỏ về khi Quách Ngọc Ngoan công khai chuyện có con chung

Phượng Chanel bị bất ngờ và rất giận Quách Ngọc Ngoan khi anh vui miệng tiết lộ chuyện hai người đã có con chung, tối 23/7.

Phượng Chanel mặc váy trễ vai đỏ rực mang phụ kiện hàng hiệu dự tiệc mừng ngôi quán quân Tình Bolero 2020 của Quách Ngọc Ngoan.

Đầu tiệc nữ doanh nhân tươi cười cùng ông xã tiếp đón bạn bè nghệ sĩ và các khách mời tới chung vui với Quách Ngọc Ngoan.

Phượng Chanel khoe nhan sắc bên ca sĩ Tố My.

Ca sĩ Phi Nhung (ngoài cùng bên phải) là giám khảo cuộc thi Tình Bolero 2020 đến chúc mừng học trò. Phượng Chanel thoải mái chụp ảnh với các khách mời nhưng tránh đứng gần và không chụp ảnh riêng cùng chồng.

Nữ doanh nhân tươi cười bên diễn viên Hoàng Mập.

Trong sự kiện khi được hỏi về chuyện đời tư Quách Ngọc Ngoan vô tình tiết lộ chuyện đã có con chung với Phượng Chanel. 'Con gái chúng tôi tên Quách Trương Thanh Nhã, ở nhà gọi là bé Su Mi', anh nói. Đây là thông tin vợ chồng anh giấu kín lâu nay vì không muốn gây ồn ào.

Quách Ngọc Ngoan thấy hạnh phúc khi được làm bố lần thứ hai và có cuộc hôn nhân viên mãn bên bà xã hơn tuổi.

Khi Quách Ngọc Ngoan bất ngờ công khai chuyện có con gái Su Mi với báo chí, Phượng Chanel rất bất ngờ và giận chồng. Cô bỏ về trước không nói một lời. 'Tính tôi không thích kể chuyện đời tư. Tôi không cãi cọ với anh Ngoan nhưng không vui khi anh tiết lộ thông tin có con. Tôi đang có cuộc sống bình yên nên không muốn gặp thị phi gì nữa. Anh Ngoan tính hiền lành, đơn giản không suy nghĩ sâu xa. Tôi trách thì anh giải thích do vui quá nên lỡ khoe', Phượng Chanel tâm sự với Ngoisao.net.

Trong đêm tiệc Quách Ngọc Ngoan thể hiện nhiều ca khúc bolero và có một số tiết mục song ca cùng Tố My, Phi Nhung.

Tác giả: Hương Giang

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP