Giáo dục

Phê bình Hiệu trưởng, Ban giám hiệu vụ nam thanh niên giả phụ huynh vào trường dâm ô nữ sinh lớp 9

Ngoài việc phê bình Hiệu trưởng, Ban giám hiệu cùng những giáo viên để xảy ra sự việc đối tượng giả danh phụ huynh vào trường dâm ô nữ sinh lớp 9, phòng GD&ĐT còn có công văn yêu cầu các trường kiểm soát người lạ vào trường.

Ngày 28/12, một lãnh đạo phòng GD&ĐT TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã có buổi làm việc cùng Ban giám hiệu trường THCS Hùng Vương, về việc có người lạ vào trường dâm ô một nữ sinh lớp 9.

Tại buổi làm việc, Phòng đã phê bình Hiệu trưởng, Ban giám hiệu cùng những giáo viên có trực tiếp liên quan và yêu cầu trường phải rút kinh nghiệm sâu sắc.

“Sắp tới, giao ban cuối học kỳ 1 của các trường, Phòng sẽ phê bình trường này trước tất cả Hiệu trưởng các trường THCS”, vị lãnh đạo này nói.

Đồng thời, trước sự việc trên, phòng GD&ĐT đã có công văn đến tất cả các trường trên địa bàn, tăng cường kiểm soát người lạ vào trường, quán triệt an ninh trật tự không để xảy ra sự việc tương tự.

Đối tượng Bảo tại cơ quan điều tra.

Như đã đưa tin, khoảng 7h sáng 14/12 đối tượng Đỗ Hữu Bảo, 22 tuổi, trú tại phường Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột đến trường THCS Hùng Vương xin bảo vệ cho vào trường để đưa chìa khóa cho người nhà.

Sau đó, Bảo đã lén đi vào nhà vệ sinh nữ của trường.

Khi một nữ sinh lớp 9 của trường đi vệ sinh, Bảo dùng dao khống chế để thực hiện hành vi dâm ô, rồi quay lại clip. Đến khoảng 9g30’ cùng ngày, đến tiết kiểm tra nên nữ sinh này năn nỉ Bảo cho vào lớp làm bài thì được Bảo đồng ý.

Sau đó, nữ sinh chạy vào lớp, òa khóc và kể lại sự việc cho giáo viên. Ngay sau đó, nhà trường đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Ngay sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ và khởi tố Bảo về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP