Giải trí

Món ăn “quốc hồn quốc túy” của Việt Nam khiến Xa Thi Mạn mê mẩn

Từng nhiều lần có dịp sang Việt Nam, Xa Thi Mạn yêu thích ẩm thực Việt. Mới đây cô chia sẻ hình ảnh thưởng thức món phở trên trang cá nhân.

Ngày 25/4, Xa Thi Mạn đăng lên trang cá nhân loạt ảnh dạo phố tại khu dân cư cao cấp Happy Valley, Hong Kong, Trung Quốc. Cô ăn phở và còn gọi nhiều món nổi bật của ẩm thực Việt Nam như chả giò, chả tôm, cà phê đen pha phin.

Trong đó, ngôi sao Diên Hi công lược yêu thích nhất là món phở. "Tôi không thể cưỡng nổi cơn thèm và luôn phải ghé vào nhà hàng Việt để thưởng thức một bát phở bò với nước súp đậm đà mỗi khi đến Happy Valley", nữ diễn viên viết.

Dưới phần bình luận, nhiều diễn viên, trong đó có Vương Mẫn Dịch (hiện cộng tác tại đài TVB) muốn đến thưởng thức các món ăn Việt Nam: "Em sẽ tới ăn thử", Thi Mạn trả lời: "Nhất định phải thử".

Trước Xa Thi Mạn, nhiều nghệ sĩ Trung Quốc như Tạ Đình Phong, Quan Hiểu Đồng cũng thể hiện sự ấn tượng với ẩm thực Việt. Tạ Đình Phong đánh giá cao món phở, trong khi Quan Hiểu Đồng yêu thích món gỏi cuốn.

Xa Thi Mạn từng là diễn viên gạo cội, Thị hậu TVB trước khi rời nhà đài TVB sang đại lục đóng phim. Những tác phẩm nổi tiếng người đẹp từng tham gia trong thời gian là diễn viên chủ lực của TVB gồm Thâm cung nội chiến, Ỷ Thiên Đồ Long ký, Bằng chứng thép, Cung tâm kế, Công chúa giá đáo...

Xa Thi Mạn trong Diên Hi công lược.

Trong thời gian tạo dựng sự nghiệp ở đại lục, cô tạo tiếng vang với Diên Hi công lược. Sau 7 năm, cô về lại TVB, được mời đóng chính trong Nữ hoàng tin tức cùng Trần Sơn Thông, Lý Thi Hoa, Hà Y Đình, Vương Mẫn Dịch...

Xa Thi Mạn còn có tham vọng trở thành nhà sản xuất phim. Theo HK01, cô không chỉ hài lòng với vai trò thị hậu TVB. Xa Thi Mạn tham vọng trở thành người điều phối các bộ phim.

Khi được hỏi về việc liệu lần này có ở lại Hong Kong, Trung Quốc lâu dài để làm việc hay không, Xa Thi Mạn nói: "Tôi độc thân và đang suy nghĩ về điều đó. Lâu lắm rồi tôi mới chủ động ngỏ lời với nhà sản xuất ở TVB. Nếu kịch bản hay, tôi sẽ ở lại".

Theo On, khối tài sản của Xa Thi Mạn ở mức 200 triệu HKD (gần 26 triệu USD). Ở tuổi 48, cô vẫn cô đơn lẻ bóng. Xa Thi Mạn từng trải qua vài mối tình nhưng không đi đến kết hôn do quá tập trung cho công việc.

Tác giả: Minh Hoa (t/h)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP