Giải trí

Dấu hiệu rạn nứt giữa Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã thể hiện rõ qua những chi tiết này

Thông tin Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã 'đường ai nấy đi' đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Bên cạnh đó, hàng loạt những chi tiết rạn nứt của cặp đôi trước đó cũng đã được 'đào' lại.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ trước thông tin Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã chính thức "đường ai nấy đi". Theo chia sẻ của nữ doanh nhân, cặp đôi đã chia tay được một thời gian và hiện đang là bạn bè. Thông tin trên khiến người hâm mộ bất ngờ bởi trước đó, cả hai đã có 6 năm hạnh phúc, mặn nồng bên nhau.


Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng "soi" lại những chi tiết chứng tỏ sự rạn nứt của cặp đôi đã có từ trước. Cụ thể, Phượng Chanel thường sử dụng Facebook của Quách Ngọc Ngoan nhưng thời gian gần đây, cô đã xài một tài khoản riêng.

Trang cá nhân của nữ doanh nhân cũng không có bất kì hình ảnh chung nào của cả hai. Trong vài tháng qua, cặp đôi không chụp ảnh chung, hay xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện như trước.


Sau khi ồn ào công khai có con chung với Phượng Chanel vào năm 2020, Quách Ngọc Ngoan đã hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang cố gắng liên hệ với anh để trao đổi thêm.

Thông tin chia tay của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội. Bởi trước đó, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc, tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau mặc bao điều tiếng từ dư luận.

Nam diễn viên cũng đã yêu thương con riêng của Phượng Chanel như con ruột của mình. Anh cũng đã dành nhiều lời khen có cánh cho nữ doanh nhân. Theo chia sẻ của Phượng Chanel, cô vẫn rất trân trọng khoảng thời gian đồng hành cùng Quách Ngọc Ngoan và sự việc chia tay lần này không phải là lỗi của bất kì ai.

Tác giả: Khải Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP