Xã hội

Tá hỏa phát hiện thi thể nhạc công bên bờ suối

Chiều 8-10, nhiều người dân làm vườn tại huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng), tá hỏa phát hiện thi thể nam giới tử vong trong tư thế nằm ngửa bên bờ suối thuộc địa bàn huyện này.

Sáng nay 9-10, đại diện Công an huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) xác nhận địa phương vừa phát hiện thi thể 1 nam giới bên bờ suối. "Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Đạ Tẻh đã tới hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra" - đại diện công an huyện này cho hay..

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Võ Ngọc Thi (47 tuổi, ngụ tổ dân phố 9, thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng).

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, trước đó 2 ngày nạn nhân Thi có xảy ra cự cãi với vợ rồi bỏ nhà đi đâu không rõ. Đến chiều 8-10, thì người dân địa phương tá hỏa phát hiện thi thể người này bên bờ suối.

Thi thể nạn nhân Võ Ngọc Thi (nhạc công) được phát hiện bên bờ suối.

Được biết, nạn nhân Thi là một nhạc công có tiếng ở các huyện Đạ Tẻh, Cát Tiên (Lâm Đồng). Anh thường biểu diễn trống, đàn guitar cho các sự kiện cưới hỏi, văn nghệ địa phương. Nghe tin anh tử vong, rất nhiều người chia buồn, thương tiếc.

Tác giả: Đình Thi

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP