Xã hội

Dân mạng tung ảnh nhà nghỉ, khách sạn cháy phòng Giáng sinh, nhiều cặp đôi ngậm ngùi quay về

Đặc biệt, nhiều dân mạng cũng kháo nhau rằng, vào dịp này, các nhà nghỉ thi nhau đưa ra các chương trình khuyến mãi với giá tốt nhất.

Mới đây, trên facebook của những người trẻ đi chơi Giáng sinh về đã liên tục chụp những bức ảnh các khách sạn, nhà nghỉ cháy phòng đêm Giáng sinh.

Có thể nói, đây là thời khắc mà nhiều bạn trẻ đi chơi Giáng sinh về. Vì thế, tuy không phải Valentine nhưng các nhà nghỉ, khách sạn cũng đón một lượng lớn khách cặp đôi tìm đến dừng chân qua đêm.

Theo phản ánh của nhiều người đi chơi Giáng sinh về, mới 9h tối nhưng nhiều nhà nghỉ ven đường đã treo biển hết phòng. Thậm chí nhiều người ở gần các nhà nghỉ, khách sạn cho biết, hiện nay các phòng đã “cháy” sạch nên nhiều cặp đôi phải ngậm ngùi quay về.

Lý do khiến Giáng sinh năm nay cháy phòng như Valentine hoặc Trung Thu là vì năm nay giao thông rất tắc đường. Vì thế, các cặp đôi có lý do để qua đêm ở nơi lạ. Mà nhà nghỉ là một trong những phương án hợp lý nhất. Ngoài ra, khoảnh khắc Giáng sinh và năm mới, các cặp đôi cũng luôn muốn được ở gần bên nhau.

Đặc biệt, nhiều dân mạng cũng kháo nhau rằng, vào dịp này, các nhà nghỉ thi nhau đưa ra các chương trình khuyến mãi với giá tốt nhất.

Cụ thể, hầu hết các nhà nghỉ, phòng đơn (1 giường) giá qua giờ chỉ khoảng 70k/1h đầu, cộng 10k những giờ tiếp theo. Giá phòng đơn qua đêm chỉ 120k/đêm (từ 21h hôm trước đến 09h hôm sau) mỗi tiếng trước hoặc sau thì thêm 10k/1h. Nếu phòng đơn qua ngày: 220k/ngày (từ 12h hôm nay đến 12h hôm sau)”.

Đặc biệt nhiều nhà nghỉ, khách sạn còn có nhiều phòng đôi cho các nhóm đông người được thiết kế hiện đại, sang trọng, có thang máy, ghế tình yêu (tantra chair), wifi, điều hòa 2 chiều, bình nóng lạnh, sàn gỗ sạch sẽ, rộng rãi, lịch sự có chỗ để ô tô và có hóa đơn GTGT (VAT) cho khách.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP