Cộng đồng mạng

Cưới chưa tròn năm, cô dâu 62 tuổi tiết lộ đã viết di chúc chia tài sản, chồng trẻ kém 36 tuổi không có phần?

Chia sẻ của cô dâu Thu Sao nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sau "cú lừa" mang thai ở tuổi 63 khiến dân mạng bất bình, mới đây cô dâu Thu Sao lại tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ những hình ảnh của mình đang làm giấy tờ tại văn phòng luật sư kèm theo dòng trạng thái: "Việc cần làm khi còn sáng suốt...".

Bài đăng của cô dâu Thu Sao khiến nhiều người cho rằng, người phụ nữ này đã đến văn phòng luật sư để làm di chúc chia tài sản. "Em đoán chị viết di chúc quyền thừa kế sau này" - một cư dân mạng bình luận.

Cô dâu Thu Sao chia sẻ hình ảnh đi làm di chúc tại văn phòng luật sư.

Đáp lại những thắc mắc này, cô dâu Thu Sao thừa nhận: "Em giỏi vậy, đúng tim đen rồi cảm ơn em".

Tuy nhiên chị Thu Sao cũng chia sẻ thêm, giấy tờ này đã được chị chuẩn bị từ năm 2018, trước khi tái hôn cùng chồng trẻ. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi vậy liệu anh Triệu Hoa Cương có được chia tài sản của vợ hay không? Ngoài ra, người phụ nữ này không tiết lộ thêm thông tin nào nữa.

Chị Thu Sao thừa nhận chuyện làm di chúc.

Tuy nhiên, giấy tờ đã được chị chuẩn bị từ năm 2018.

Trước khi kết hôn cùng anh Triệu Hoa Cương, chị Thu Sao đã có một đời chồng và hai người con gái lớn đều đã có gia đình riêng. Chị Sao hiện là chủ một spa làm đẹp và một quán Cafe tọa lạc ngay giữa thành phố Cao Bằng. Bên cạnh đó, chị còn có nguồn thu nhập từ việc dạy nghề, quảng cáo, bán hàng online...

Cô dâu Thu Sao và chú rể Triệu Hoa Cương tổ chức đám cưới vào tháng 10/2018.

Tuy nhiên nhiều người cũng tiếp tục bày tỏ sự nghi ngờ trước hành động này của chị Thu Sao. Không biết có phải cô dâu 62 tuổi thực sự chuẩn bị chu đáo trước mọi việc hay lại tiếp tục bày chiêu trò để thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nghi vấn này là hoàn toàn có cơ sở bởi cư dân mạng đã quá nhiều lần mệt mỏi trước những chiêu trò của chị như việc cưới vợ 2 cho chồng hay tuyên bố mang thai, tiết kiệm tiền để mổ đẻ.

Tác giả: Miss Hóng

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP