Pháp luật

Bảo vệ BHXH bị sát hại tại trụ sở: Công an thông báo tìm chiếc xe máy liên quan

Qua khám nghiệm hiện trường cơ quan công an xác định ông Đặng Ngọc Thành, nhân viên bảo vệ BHXH huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An bị sát hại. Đây là một giết người cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng.

Cơ quan công an ra thông báo truy tìm chiếc xe máy liên quan.

Chiều ngày 14-10, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An, cho biết đơn vị này đang tiến hành điều tra vụ án đặc biệt nghiêm trọng "Giết người cướp tài sản" xảy ra vào đêm 13 rạng ngày 14-10 tại trụ sở BHXH huyện Quỳnh Lưu.

Để phục vụ công tác điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự thông báo truy tìm chiếc xe máy có đặc điểm như sau: BKS 37F2-0188, nhãn hiệu Dream II, màu nâu. Xe có yếm màu trắng, có giỏ để hàng màu đen, có một gương bên trái (loại của hãng sản xuất).

Nếu ai phát hiện chiếc xe máy có đặc điểm trên đề nghị thông báo cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An theo số điện thoại 069.2904.512 hoặc 0904.651.777

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin vào khoảng gần 7 giờ ngày 14-10, lãnh đạo BHXH huyện Quỳnh Lưu đến trụ sở để làm việc thì thấy cổng cơ quan vẫn đóng. Lãnh đạo này sau đó đi tìm ông Đặng Ngọc Thành (SN 1974, trú xã Quỳnh Hồng) làm bảo vệ cho cơ quan nhưng không thấy đâu. Khi ra sau tòa nhà làm việc, mọi người mới tá hỏa khi thấy nam bảo vệ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương. Tại hiện trường bên cạnh thi thể ông Thọ có một viên gạch dính máu. Cửa phòng chứa két sắt của bảo hiểm có dấu hiệu bị cạy phá. Chiếc xe máy của ông Thọ bị mất.

BHXH huyện Quỳnh Lưu nơi xảy ra vụ việc.

Sự việc ngay sau đó được báo lên chính quyền địa phương và cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Tác giả: Đức Ngọc

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP