Giải trí

NSƯT Cát Tường tạm dừng làm “bà mối quốc dân”

NSƯT Cát Tường tạm dừng vai trò “bà mối” vốn đã gắn bó với nữ nghệ sĩ suốt thời gian qua.

NSƯT Cát Tường nổi tiếng và trở nên thân thuộc với khán giả từ những vai diễn trong Gió qua miền tối sáng, Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Nhà có 5 nàng tiên, Tía tôi là cao thủ... Những năm gần đây, hình ảnh của nữ nghệ sĩ còn đến gần hơn với công chúng thông qua vai trò MC của các chương trình truyền hình, đặc biệt là các chương trình về chủ đề hẹn hò. Nhờ phong cách dẫn dắt duyên dáng, hài hước và tâm lý mà NSƯT Cát Tường được khán giả ưu ái dành tặng cho danh xưng “Bà mối quốc dân”. Nữ nghệ sĩ luôn trân trọng sự ủng hộ của khán giả dù cho bản thân mình được gọi với bất kỳ danh xưng nào.

NSƯT Cát Tường.

Tuy vậy, khi đưa ra thông báo chính thức về việc tạm dừng vai trò mai mối để tập trung hơn vào sự nghiệp diễn xuất chị cũng suy nghĩ khá nhiều và buồn phiền vì quyết định của mình khiến khán giả tiếc nuối, có đôi chút thất vọng. “Tôi luôn tri ân, biết ơn khán giả và các chương trình hẹn hò đã đưa hình ảnh của tôi đến gần hơn với công chúng. Tuy vậy, Cát Tường muốn tạm dừng công việc này để “hít thở” và thêm năng lượng mới cho bản thân và biết đâu được khi có cơ hội quay trở lại ở một chương trình hẹn hò nào đó trong tương lai thì tôi sẽ có được phong thái tươi mới hơn thì sao?”. Nữ nghệ sĩ còn dí dỏm chia sẻ thêm: “Nhiều khi làm mai mối đó mới khiến Cát Tường bị “ế”, lận đận trong tình duyên đến như vậy” – NSƯT Cát Tường tâm sự.

Kể về quyết định tạm ngưng đảm nhiệm vị trí MC cho các chương trình hẹn hò, NSƯT Cát Tường cho biết chị đã vắng bóng quá lâu ở mảng phim điện ảnh và cả truyền hình bởi một năm chỉ có thể nhận một bộ phim vì bận thực hiện làm việc dẫn chương trình. Chính vậy Cát Tường quyết định tạm ngừng làm MC để dành thời gian tạo ra những vở kịch, vai diễn trong phim mới để phục vụ khán giả.

Về kế hoạch đầu năm 2023, ngày 11 và 12/2 tới đây, khán giả có thể gặp Cát Tường trong vở diễn mới tại sân khấu kịch Trương Hùng Minh mang tên “Sơ hở là yêu”. Bên cạnh đó, vai diễn phản diện trong phim điện ảnh “Siêu lừa gặp siêu lầy” chuẩn bị ra rạp sau thời gian dời lại./.

Tác giả: Minh Minh

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP