Giải trí

H’hen Niê lý giải chuyện hết chia tay lại tái hợp với người yêu

"Có một mối mà mình cứ giữ tới giữ lui, chia tay lại tái hợp, tái hợp lại chia tay”, H’Hen Niê nói về chuyện tình với bạn trai hiện tại, cũng là mối tình đầu của cô.

Trong chương trình Lời tự sự, khi được MC Phí Linh hỏi về chuyện tình cảm “nay chia tay mai tái hợp” từng khiến dân tình tò mò trong thời gian qua, H’Hen Niê cho biết “nửa kia” của cô chính là mối tình đầu và cho đến bây giờ vẫn là duy nhất. Người đẹp gốc Ê-đê thú nhận, cặp đôi từng thật sự chia tay khoảng 3 tháng, nhưng sợ cô đơn nên quyết định quay lại.

“Do lần đầu tiên tôi quen nên tưởng tượng về tình yêu giống như trong phim, nhưng thực tế không giống như vậy. Có lẽ tôi nên là một diễn viên trong tình yêu của mình để tự cảm thấy là nó vui, kiểu phải nhẹ nhàng hơn, phải nghĩ đến tình cảnh tự lãng mạn.

Tôi rất thích nhõng nhẽo nhưng không thuộc kiểu e ấp, dịu dàng. Ngoài đời tôi vui hay là nhây thì trong chuyện tình cảm cũng như vậy. Tôi vẫn cá tính trong chuyện tình cảm, cự cãi qua lại thì vẫn thoải mái thể hiện tính cách và cá tính của mình”, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 chia sẻ.

H’Hen Niê cho biết cô và bạn trai đều là những người tự khởi nghiệp, biết trân trọng sự nghiệp nên muốn giữ kín mối quan hệ để có thể cùng tập trung làm việc: “Tôi ngại chia sẻ chuyện tình cảm. Chỉ có bạn bè và người thân thiết xung quanh tôi biết rõ, còn khi ra nơi công cộng, cả hai sẽ như những người lạ. Thế nên mọi người trên mạng cứ trêu tôi là ‘cô này ế lắm không có ai tán’. Tôi nghĩ đúng là như thế, có một mối mà mình cứ giữ tới giữ lui, chia tay lại tái, tái lại chia tay”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Hoa hậu H’Hen Niê trải lòng về cuộc sống sau hơn 4 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

“Thời điểm đăng quang hoa hậu, tôi là một phiên bản không giống ai cả. Tôi vẫn không có gì thay đổi cả, vẫn sống như H’Hen Niê bình thường đến với cuộc thi. Do đó tôi không muốn thay đổi hay ép mình phải gò bó. Mình cứ sống là chính mình để có thể hạnh phúc nhất, vui nhất và tận hưởng cuộc sống nhất. Tôi thích cuộc sống bình dân, mang dép tổ ong, ăn những món ăn dân dã”, H’Hen Niê tâm sự.

Người của công chúng không thể tránh khỏi việc nhận những đánh giá, khen chê trái chiều, thậm chí có phần miệt thị trên mạng xã hội. H’Hen Niê vui vẻ cho biết, cô vẫn phản hồi một cách “cute” theo kiểu vấn đáp: “Khi họ nhận định những điều đó rồi, thực sự họ có hiểu hay không, tôi muốn nghe xem sự phân tích của họ thế nào. Có comment như là: 'Hoa hậu gì mà xấu thế!'. Tôi sẽ đáp lại: 'Ủa giờ chị mới biết hả' (cười lớn). Tự bản thân tôi nhìn lại cũng thấy xấu, cho nên khi nhận được comment như thế tôi thấy ồ cũng đúng, nhưng giờ chị mới phát hiện thì hơi muộn vì tôi đăng quang hơn 4 năm rồi”.

Hiện tại, H’Hen Niê đang thực hiện vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ngoài thời gian dành cho cuộc thi hay đóng quảng cáo, người đẹp 9X học thêm về diễn xuất, võ thuật, tiếng Anh, học cách cảm nhận cảm xúc của mỗi người và cách quản lý tài chính. Đôi khi nàng hậu cũng bị căng thẳng, tự làm mình khổ vì lịch trình khá dày đặc.

Tác giả: THU TRẦN

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP