Giải trí

Dịch corona, ca sĩ Lâm Chấn Huy bị hủy show, về quê ra đồng phun thuốc sâu cho mẹ

Về hát event tại Nghệ An nên buổi chiều ca sĩ Lâm Chấn Huy tranh thủ ra đồng phụ bố mẹ phun thuốc sâu, dãy cỏ bờ.

Lâm Chấn Huy mặc quần đùi áo phông ra đồng phun thuốc sâu cho bố mẹ.

Thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã khiến toàn bộ cuộc sống và sinh hoạt của mọi người bị đảo lộn, trong đó các chương trình giải trí ở quốc tế cũng như Việt Nam gần như bị đóng băng. Theo nam ca sĩ Lâm Chấn Huy cho biết, từ khi xảy ra dịch covid-19, show của anh bị hủy rất nhiều.

"Mọi hoạt động dường như đóng băng cả, chỉ có một số tiệc event tôi vẫn đi hát", Lâm Chấn Huy tiết lộ.

Nam ca sĩ cũng cho biết, ngày 24/2 anh về hát event tại Nghệ An nên buổi chiều anh tranh thủ ra đồng phụ bố mẹ phun thuốc sâu, dãy cỏ bờ.

"Có lẽ sinh ra ở quê với lại từ nhỏ cũng đã ra đồng nên bản chất nông thôn vẫn còn nguyên nên cứ mỗi lần nhìn thấy đồng ruộng là thấy vui và thoải mái lắm. Vẫn là bản chất nông thôn, tâm hồn cây lúa. Nghệ danh mà fan dành cho Lâm Chấn Huy là Ca sĩ của Dân cảm tưởng rất ý nghĩa", anh nói.

Lâm Chấn Huy đào cỏ bờ.

Chính vì thế, thường xuyên đi diễn nhưng hầu như tháng nào Lâm Chấn Huy cũng về Hà Tĩnh vì với anh gia đình vẫn quan trọng nhất.

Lâm Chấn Huy, tên thật là Hoàng Văn Hiệp, sinh ra và lớn lên tại một vùng quê ở Hà Tĩnh. Xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, năm 2001, anh thi đỗ Đại học Kiến trúc TP HCM nhưng không có đủ tiền đi học. Kể từ đó, Lâm Chấn Huy ở lại Sài Gòn, làm thêm nhiều việc để kiếm sống như nhận chăm người ốm, phục vụ quán bia, đi hát ở quán cafe...

Đến năm 2003, anh chính thức bước vào con đường âm nhạc và được nhiều khán giả trẻ yêu mến với các ca khúc như Không gì có thể thay thế em, Nụ hôn và nước mắt.

Lâm Chấn Huy cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, anh đã ra mắt hơn chục album, trong đó ấn tượng nhất là album Sống để hát vì nó nói lên tất cả con người anh.

Tác giả: Phạm Lý

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: ca sĩ Lâm Chấn Huy

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP