Pháp luật

Bắt nghi phạm chủ mưu tra tấn cô gái 18 tuổi đến sẩy thai

Người đàn ông chủ mưu giam giữ, tra tấn cô gái 18 tuổi đến sẩy thai ở huyện Bình Chánh vừa bị công an bắt giữ khi đang ẩn náu tại khách sạn.

Ngày 23/4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, cho biết đã bắt được Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh), nghi phạm chủ mưu giam giữ, tra tấn chị Nguyễn Thị Duyên (18 tuổi, đã đổi tên) đến sẩy thai.

Dũng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Quá trình điều tra, cảnh sát làm rõ Dũng có vai trò chủ mưu vụ hành hạ sản phụ Duyên. Sau khi gây án, Dũng bỏ trốn nhiều nơi trước khi bị công an bắt giữ tại một khách sạn ở quận Bình Tân. Ngoài ra, cảnh sát cũng đang truy bắt Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, em gái Dũng).

Theo điều tra, anh trai chị Duyên nợ Dũng số tiền 1,6 triệu đồng nhưng không trả. Ngày 22/3, do có quen biết với Huyền trước đó, chị Duyên đến nhà người này xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh chơi. Đến tối, chị Duyên ra về nhưng bị Dũng, Huyền không cho và giam cầm.

Dũng, Huyền và Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) trói nạn nhân vào chân cầu thang, rồi tra tấn nạn nhân bằng nhiều hình thức như thời trung cổ. Nghi can Dũng còn chụp hình gửi cho anh trai của Huyền, yêu cầu người này đến trả tiền nhưng không được chấp nhận.

Chị Duyên được cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Ảnh: Thái Linh.

21 ngày tra tấn, bị đánh đập dã man, chị Duyên bị sẩy thai. Lúc này, Huyền liên hệ với mẹ là Trần Thị Sương (56 tuổi) đến nhà mang xác thai nhi đi vứt. Đồng thời, Huyền gọi người đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Trong lúc cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, chị Duyên gọi gia đình trình báo công an. Công an vào cuộc điều tra bắt giữ Khang. Còn Dũng và Huyền bỏ trốn và bị cảnh sát truy bắt.

Tác giả: Lê Trai

Nguồn tin: zing.vn

  Từ khóa: nghi phạm ,sẩy thai ,tra tấn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP