Giải trí

Lý Nhã Kỳ 9 năm yêu không thành, từng dính tin đồn với Việt Anh

Công bố đã chia tay bạn trai 9 năm của Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ bất ngờ bởi trước đó không lâu, cả hai đã tính tới chuyện kết hôn.

Tối 22/10, Lý Nhã Kỳ đã có những dòng trạng thái về quyết định chia tay bạn trai quen 9 năm. Cô chia sẻ, chặng đường 9 năm yêu là cả một giai đoạn đầy đủ thăng trầm. "Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ", nữ diễn viên chia sẻ.

Thông báo của Lý Nhã Kỳ khiến công chúng bất ngờ bởi trước đó, cô vừa tiết lộ chính thức về người bạn trai kém mình 2 tuổi. Theo đó, bạn trai cô không phải một doanh nhân giàu có hay một đại gia mà chỉ là một người bình thường. Cả hai cũng có dự định sẽ sớm kết hôn. "Chúc chị an yên với những điều mình lựa chọn", "Cố lên nhé chị yêu" là những bình luận an ủi của fan dành cho người đẹp.

Trước khi công khai bạn trai 9 năm yêu, Lý Nhã Kỳ cũng từng tính nhiều tin đồn tình ái dù khá kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư. Đầu năm 2012, cư dân mạng lan truyền bức ảnh cưới và giấy đăng ký kết hôn được cho là của Lý Nhã Kỳ. Nhiều người đồn đại về nghi án Lý Nhã Kỳ từng kết hôn vào năm 2000 với một Việt kiều Đức. Vào thời điểm đó, nữ diễn viên một mực phủ nhận và cho rằng đó là tin đồn vô căn cứ.

Vào tháng 7/2012, tạp chí Next Magazine của xứ cảng thơm đăng tải những hình ảnh của Lý Nhã Kỳ và Tạ Thiên Hoa. Tờ này khẳng định cả hai gặp nhau tại một bữa tiệc và sau đó, ngôi sao TVB đưa người đẹp phim "Gió nghịch mùa" về khách sạn.

Lý Nhã Kỳ ngay lập tức lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Người đẹp cho hay, cô có tham gia một buổi tiệc cùng dàn diễn viên ngôi sao của TVB như Hồ Hạnh Nhi, Tạ Thiên Hoa, Hồ Định Hân, Lâm Phong... khi sang Hong Kong công tác. Vào năm 2013, Lý Nhã Kỳ mời Tạ Thiên Hoa sang TP HCM để tham dự buổi khai trương sản phẩm của mình.

Năm 2009, Lý Nhã Kỳ cũng bị đồn là kẻ thứ 3 phá hoại cuộc hôn nhân đầu tiên nam diễn viên "Chạy án" Việt Anh. Cả hai bị đồn yêu đương sau khi đóng chung phim "Gió nghịch mùa".

Việt Anh từng nhận xét, Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng cho anh bởi là bạn diễn xả thân, nhập vai nhanh và luôn hết mình với những vai diễn. Tuy nhiên, cả hai phủ nhận có quan hệ tình cảm dù khá thân thiết với nhau ở các sự kiện.

Tác giả: Hà Lan

Nguồn tin: Báo VietNamNet

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP