Pháp luật

Bắt giữ số lượng lớn nguyên liệu pha trà sữa không rõ nguồn gốc

Hơn 2.000 túi trà cùng hơn 100 hộp sữa đặc loại 5 kg bị Chi cục QLTT Hà Nội phát hiện, tạm giữ khi đang được đóng gói sang các bao bì khác không có nhãn mác.

Sáng 16/1, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1, Chi cục QLTT Hà Nội cho biết đơn vị đang tạm giữ một lượng lớn nguyên liệu là các loại trà và sữa đặc để pha chế trà sữa không rõ nguồn gốc.

Lực lượng chức năng bắt giữ nguyên liệu pha trà sữa không rõ nguồn gốc. Ảnh: CTV.

Theo đó, ngày 15/1, các cán bộ trinh sát Đội QLTT số 1 phối hợp với Đội QLTT số 6, Chi cục QLTT Hà Nội bất ngờ kiểm tra kho hàng của Công ty TNHH Heekcaa Việt Nam (số 10, đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 2.000 túi trà có nhãn mác nước ngoài đang được cắt bao bì và đóng gói sang các bao bì bằng giấy bạc khác, dán tem mác của một số công ty sản xuất chế biến chè uy tín của Việt Nam, cùng với hơn 100 hộp sữa đặc loại 5 kg nhãn hiệu nước ngoài. Chủ công ty này không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của số nguyên liệu trên.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn tạm giữ số lượng lớn các bao bì bằng giấy bạc loại chưa có nhãn mác, một số loại nhãn in, con dấu để dập hạn sử dụng và một số máy móc để đóng gói sản phẩm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Anh Dũng

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP