Giải trí

650 mẫu nhí hội tụ tại đại hội siêu mẫu nhí 2021

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là cầu nối đưa các "chân dài nhí" Việt bước lên những sàn diễn đình đám quốc tế.

Ngày 4/4, lễ công bố Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 đã diễn ra tại Hà Nội. Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ quy tụ 650 mẫu nhí trên khắp cả nước trình diễn 40 bộ sưu tập đến từ 40 nhà thiết kế, trong 3 show diễn xuyên suốt năm 2021. Các bộ sưu tập này sẽ mang hồn cốt văn hóa dân tộc, vừa đột phá bởi những dấu ấn riêng, là sự tổng hòa của hai yếu tố truyền thống và hiện đại. Được biết, sự kiện có sự góp mặt của 3.000 khách mời tham dự trong 3 đêm diễn.

Các siêu mẫu nhí trình diễn thời trang

Tại buổi Lễ công bố, BTC cũng hé lộ 6 gương mặt đại diện cho chương trình bao gồm: Hữu Nhật, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Susi Bảo Trân, Vũ Nguyễn Khánh Linh. Đây đều là những cái tên đặc biệt quen thuộc và ấn tượng với giới mộ điệu thời trang. Dù còn nhỏ tuổi nhưng những mẫu nhí này đã có không ít kinh nghiệm trên các sàn diễn trong nước và quốc tế.

650 mẫu nhí hội tụ tại đại hội siêu mẫu nhí 2021.

Trưởng Ban tổ chức, NTK Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: "Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 không chỉ là sân chơi dành cho các tài năng nhí đam mê thời trang mà còn phát hiện, ươm mầm thế hệ người mẫu nhí tiềm năng cho nền công nghiệp thời trang Việt Nam và thế giới.

Không chỉ vậy, đây cũng là cầu nối đưa những nhà thiết kế trẻ đến gần hơn với công chúng yêu thời trang. Họ đều là những sinh viên đam mê và đang theo học ngành thiết kế thời trang tại các trường đại học trên cả nước. Lần đầu tiên tại Việt Nam, các bạn sinh viên được hiện thực hóa các bộ sưu tập của mình và trình diễn trên sàn diễn lớn với sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế”.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là một dấu ấn đặc biệt trên cuộc hành trình đưa thời trang trẻ em Việt Nam ra biển lớn, góp phần làm cho “tiếng nói” của thời trang Việt Nam vươn lên mạnh mẽ ở châu Á và thế giới.

Tác giả: Trúc Linh

Nguồn tin: toquoc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP