Cộng đồng mạng

Netizen phát hiện lý do khiến Công Vinh tự tin đáp trả CEO Đại Nam về ồn ào sao kê của Thủy Tiên?

Việc Công Vinh tự tin lên tiếng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu như vợ chồng anh làm sai cũng có lý do của nó.

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện trong đợt cứu trợ lũ lụt miền Trung cuối năm 2020. Tuy nhiên, xuyết những ngày qua, mạng xã hội xuất hiện tin đồn cho rằng Thủy Tiên nhận được hơn 320 tỷ tiền quyên góp (nhiều hơn con số 178 tỷ đã công bố) và dùng 2 tài khoản khác nhau khi làm từ thiện. Nhanh chóng sau đó, cầu thủ Công Vinh đã thay vợ lên tiếng về những vụ lùm xùm này, đồng thời khẳng định "sẽ chịu hoàn toàn trước pháp luật sau khi làm rõ mọi chuyện".

Công Vinh tự tin khẳng định không làm gì sai khi gửi lời đến CEO Đại Nam.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện việc Công Vinh tự tin khẳng định vợ chồng ai không làm gì sai nên không phải sợ là vì có nguyên nhân của nó.

Theo đó hồi năm 2016, Công Vinh từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi trúng tuyển hệ tại chức Đại học Luật Hà Nội với tổng điểm 21, xếp hạng thứ 3 trong danh sách điểm thí sinh đỗ vào trường. Sau đó, ông xã Thủy Tiên đã theo học Khoa luật Hành chính và luật Dân sự tại ngôi trường này.

Công Vinh từng đỗ hệ tại chức của Đại học Luật Hà Nội với số điểm cao ấn tượng.

Chân sút người Nghệ An chia sẻ rằng anh không có ý định làm luật sư sau khi ra trường, nhưng tấm bằng đại học sẽ giúp rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Trước đó vào tối 5/9, Cựu cầu thủ Công Vinh cho biết anh phải lên tiếng để bảo vệ vợ trước những đồn đoán vô căn cứ: "Nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ vợ tôi đều ghim trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó... Chúng tôi mà có 320 tỷ đồng sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Ngoài ra, Công Vinh cũng khẳng định: "Chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ những gì trước và sau khi làm từ thiện để mọi người xem sự thật có phải là như vậy hay không. Chúng tôi cần chứng minh với những người tin tưởng. Chúng tôi không thể đánh đổi những gì gây dựng nên để vì chuyện không sao kê mà đánh mất hết... Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh tất cả những gì vợ tôi bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ đánh đổi tất cả mọi thứ, không bao giờ vì việc từ thiện hay không dám sao kê mà để ảnh hưởng. Chúng tôi mất nghề cũng được nhưng danh dự không được ai chà đạp".

Tác giả: Xuân Kỳ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP