Giải trí

Ca sĩ Du Thiên xông vào bắt trộm có vũ khí

Được biết, nam ca sĩ đã không hề suy nghĩ mà mạnh dạn lao vào khống chế tên trộm đang cầm dao rồi cùng bà con áp giải lên cơ quan công an gần nhất.

Mới đây, một page có 3,3 triệu người theo dõi đăng thông tin ca sĩ Du Thiên cùng người dân bắt thành công kẻ trộm có mang theo dao.

Theo đó, tại Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra vụ việc, một tên trộm điện thoại đem máy đi bán và bị chủ máy phát hiện qua định vị nên đến tận nơi để đòi của.

Kẻ trộm không những không nhận tội mà con lôi dao ra chống trả nên không ai dám lại gần. Cùng lúc này, ca sĩ Du Thiên đi qua. Anh không suy nghĩ mà mạnh dạn lao vào khống chế tên trộm rồi cùng bà con áp giải kẻ trộm lên cơ quan công an gần nhất.

Trên kênh TikTok của nam ca sĩ cũng đăng tải clip anh hỗ trợ bà con. Nam ca sĩ chia sẻ về trang cá nhân trên Facebook và viết: "Ra đường thấy bất bình thì tương trợ thôi. Mọi người ra ngoài có đồ đạc thì hết sức cẩn thận nhé".

Ca sĩ Du Thiên hỗ trợ bà con khống chế tên trộm mang theo dao trong người.

Ca sĩ Du Thiên.

Dưới status của Du Thiên, một số bạn bè, người quen cũng như người hâm mộ để lại nhiều bình luận thú vị. Một người bạn của nam ca sĩ viết: "Có tí võ cái là khác bọt ngay. Lại chuẩn bị được phường tặng bằng khen, lại nổi tiếng", "Cả xóm còn cân được, 1 thằng nhằm nhò gì", "Chất quá Idol ơi"…

Bên cạnh đó cũng có một số bình luận tiêu cực cho rằng nam ca sĩ thích thể hiện khi cho rằng, anh đâu cần phải quay clip đăng TikTok như vậy. Một số người nhắc khéo nam ca sĩ đội mũ bảo hiểm khi ngồi xe gắn máy. Bởi lẽ, anh leo lên xe máy áp tải tên trộm tới cơ quan công an gần nhất nhưng lại không đội mũ bảo hiểm.

Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương quê Hải Dương. Anh sinh ngày 22/6/1985, tốt nghiệp khoa thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khóa 2006-2009.

Du Thiên từng đoạt giải 3 Liên hoan Tiếng hát truyền hình Hải Dương 2007 - dòng nhạc nhẹ, giải nhì liên hoan tiếng hát truyền hình các tỉnh phía Bắc - dòng nhạc thính phòng.

Du Thiên được khán giả biết tới qua những bài hát như Tình Anh Không Đổi Thay, Xóa Hết, Lệ Cay, Đông Về Em Ở Đâu, Yêu Thương Nhau Gì Đâu…

Giọng ca sinh năm 1985 chủ yếu hát tại các hội chợ. Ít ngày trước, Du Thiên gặp chấn thương ở vùng đầu, mặt bầm tím khi quay MV mới Lệ cay 3.

Tác giả: Thanh Thúy

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: Du Thiên ,bắt trộm

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP