Cuộc sống

Vợ tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng 11 năm sau cô lại "trả đũa" bằng cách nằm mơ anh cũng không thể tưởng tượng nổi

Câu chuyện éo le như một lời cảnh tỉnh về sự phản bội trong hôn nhân.

Một người chồng ngoại tình được tha thứ, sau 11 năm lại đau đớn phát hiện ra bí mật động trời của vợ. Câu chuyện éo le như một lời cảnh tỉnh về sự phản bội trong hôn nhân.

Câu chuyện bắt đầu từ lá thư của người chồng 61 tuổi gửi đến chuyên mục "Dear Deidre" của tờ The Sun. Người đàn ông giấu tên cho biết ông và vợ (55 tuổi) đã kết hôn được 34 năm, có hai con đã trưởng thành. Cuộc hôn nhân của họ tưởng chừng hạnh phúc viên mãn. Nhưng 11 năm trước, ông đã từng ngoại tình và bị vợ phát hiện. May mắn là người vợ đã chọn cách tha thứ, cả hai tiếp tục chung sống hòa bình.

Ảnh minh họa

Dằn vặt vì lỗi lầm trong quá khứ, người chồng quyết tâm cắt đứt với nhân tình, cố gắng vun vén hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, do tuổi cao sức yếu, ông không thể đáp ứng nhu cầu của vợ trong chuyện chăn gối. Người vợ tỏ ra thông cảm và chấp nhận điều đó. Nào ngờ đâu, người chồng phát hiện ra sự thật phũ phàng: Vợ ông thường xuyên lấy cớ đi spa vào mỗi cuối tuần nhưng thực chất là đến các cơ sở massage "kích dục", thậm chí còn ngoại tình với ít nhất 7 người đàn ông khác nhau.

Kể từ khi bị phát giác, người vợ liên tục xin lỗi chồng, khẳng định không thể sống thiếu ông. Trong khi đó, bạn bè khuyên người chồng nên ly hôn, bởi tiếp tục chung sống là biểu hiện của sự nhu nhược. Giữa tâm bão, người chồng đau đớn thú nhận vẫn còn yêu vợ, nhưng không thể chấp nhận sự phản bội này. Ông bế tắc đến mức phải tìm đến chuyên gia để xin lời tư vấn.

Chuyên gia tâm lý Deidre Sanders cho rằng, người chồng nên thẳng thắn chia sẻ cảm xúc thật với vợ. Bên cạnh đó, ông cũng cần cho vợ biết mong muốn được hâm nóng tình cảm và duy trì sự gắn kết thể xác trong hôn nhân. Hai vợ chồng có thể bắt đầu từ những cử chỉ thân mật như ôm hôn để dần dần tìm lại cảm xúc. Chuyên gia cũng khuyên người chồng nên đi khám bác sĩ nếu tình trạng suy giảm ham muốn vẫn tiếp tục.

Tác giả: VỸ ĐÌNH

Nguồn tin: phunumoi.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP