Cuộc sống

Vợ đòi nâng ngực thành “hàng khủng” để… giữ chồng

Thấy vợ bỗng dưng tối đến là dí mắt vào máy tính “google” mấy trung tâm thẩm mỹ nâng ngực, tôi thấy nghi nghi.

Hỏi có phải vợ định nâng ngực không, nàng trả lời là sẽ đi nâng ngực thành “hàng khủng” để… giữ chồng...

Hồi ấy tôi với nàng học cùng đại học, có lẽ cái chuyện “hàng khủng” còn rất xa lạ đối với chúng tôi. Nhưng vào những giờ thể dục ở lớp, đám con gái “ngực bự” rất sợ phải chạy thể dục, ném bóng… vì mỗi lần chạy là ngực của các nàng cứ như hai trái bóng bơm căng trong lớp áo, dập dình lên xuống theo từng bước chạy khiến bọn con trai chỉ chỏ, cười ồ.

Nhiều đứa con gái còn xấu hổ đến mức không dám vận động, thà bị điểm kém còn hơn là trưng ra đấy để con trai bình phẩm. Tôi còn nghe một cô nàng có “hàng khủng” nhất lớp tâm sự thì thầm với bạn gái rằng, sau này ra trường, có việc làm, kiếm được tiền cô nàng sẽ đi … cắt bớt ngực cho nhỏ lại.

Còn bà xã tôi hồi ấy đích thị là một cô nàng “màn hình phẳng”. Cái hồi đang tán tỉnh, cưa cẩm nhau thì tôi không để ý lắm, nhưng lúc yêu rồi thì quả thật có “kiểm tra” một tí thì thấy đúng là “một nghìn xôi” có đến “năm nghìn lá”. Nhưng vào thời điểm đó, nàng vẫn rất tự hào vì mình có “hai lưng”.

Vợ nằng nặc đòi nâng ngực để... giữ chồng (Ảnh minh họa)

Vậy mà cách đây mấy năm, thời thế thay đổi hẳn. Ban đầu là những “hót gơn” ngực khủng được “trưng bày” trên mạng đốt mắt người xem, rồi cả thế giới nhận ra một chân lý là ngực bự mới hấp dẫn. Những cô nàng ngực lép đương nhiên là dần dần lép vế, họ bắt đầu “ngụy trang” sự khiêm tốn của mình bằng các thể loại áo đệm ngực, nâng ngực để “đánh lừa cảm giác” của người nhìn. Ngoài ra, dịch vụ nâng cấp vòng một mọc ra khắp nơi để đáp ứng khao khát làm đẹp của chị em.

Chưa bao giờ, vợ tôi lại băn khoăn đến vòng một của mình đến thế. Cách đây mấy năm nàng đã tỏ ý định muốn đi nâng cấp núi đôi nhưng bị tôi phản đối, nàng lại ngậm ngùi nhìn những chị em có vòng một tròn trịa mà khao khát. “Hàng nâng là hàng để cúng, em cứ nâng đi nhưng anh không dám ăn đâu. Bây giờ đến vợ cũng là đồ giả nốt thì đi tu cho lành”.

Nàng hậm hực lắm, bảo: “Đàn ông các anh thật ích kỷ, ra ngoài thấy ngực khủng thì mắt như dính hẳn vào ngực người ta, thế nhưng vợ muốn nâng cấp làm đẹp thì lại không cho. Nhiều ông đi theo gái lại đổ tại vợ không hấp dẫn. Chẳng biết thế nào mà lần”.

Tôi thì cố ngăn cản vợ không đi nâng ngực, còn vợ thì nhất quyết sẽ đi nâng. Chiến tranh nổ ra rầm rầm, hàng đêm hai vợ chồng chẳng buồn nhìn mặt nhau, mỗi đứa một góc vì bất đồng quan điểm. Cho đến một hôm, vợ tôi ấm ức bảo: “đấy, bảo không thích hàng khủng mà tối đến có thèm động đến vợ đâu”. Tôi bảo: “Thì em sắp đi bơm bóng, anh nhịn dần là vừa, vì đằng nào em bơm xong anh cũng chẳng dám động vào đâu, sợ nổ lắm”. Nàng phì cười cấu chí tôi: “Thôi được rồi, miễn là anh yêu, hai lưng cũng được”.

Tác giả: Hải Phong

Nguồn tin: Báo Gia đình Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP