Xã hội

Sập tường trường tiểu học, 4 người thương vong

Bức tường của trường tiểu học Nguyễn Huệ, phường Quang Trung, TP Hà Giang đang sửa chữa bỗng đổ sập đè chết 1 người và làm 3 người khác bị thương.

Tối 5/12, trả lời PV VTC News, đại diện lãnh đạo UBND phường Quang Trung, TP Hà Giang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 4 người thương vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 tại trường Tiểu học Nguyễn Huệ, phường Quang Trung, TP Hà Giang.

Vào thời điểm trên, tổ công nhân gồm 4 người đang sửa chữa lại tường bao thì bờ tường gạch đổ sập. Vụ tai nạn làm bị thương 4 người, trong đó có 1 người bị thương nặng đã tử vong tại bệnh viên đa khoa tỉnh Hà Giang.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn lao động. (Ảnh: Đ.X.)

Danh tính nam công nhân bị đè tử vong được xác định là anh T. V. B. (SN 1983, trú tại thôn Việt Thành, xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, Hà Giang).

Ba người bị thương gồm: Thèn Văn Điệp (hường trú tại huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang); Lù Đình Tân và Trương Văn Trực (cùng trú tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang).

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Hà Giang đã phong toả hiện trường để xác minh, làm rõ nguyên nhân và thiệt hại. Các nạn nhân bị thương đã được hỗ trợ đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, bức tường bị đổ có chiều dài khoảng gần 32m, tường cao hơn 2m.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng TP Ha Giang điều tra, làm rõ.

Tác giả: VIÊN MINH

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP