Giải trí

Phillip Nguyễn đăng ảnh chụp cùng Linh Rin sau tin rạn nứt

Phillip Nguyễn vừa đăng ảnh chụp cùng Linh Rin và bạn bè khiến tin cặp đôi tái hợp một lần nữa gây chú ý. Linh Rin từng chia sẻ việc rạn nứt với bạn trai hồi giữa tháng 4.

Hồi giữa tháng 4, Linh Rin bất ngờ xóa hết ảnh chụp chung với Phillip Nguyễn và đăng bài viết đầy tâm trạng. Khi đó, nữ diễn viên xác nhận với Zing, cô và bạn trai rạn nứt. Theo Linh Rin, cô và chàng thiếu gia ở giai đoạn cần thời gian để suy nghĩ. Tuy nhiên, không lâu sau đó, khán giả phát hiện nhiều bằng chứng cho thấy Linh Rin và bạn trai quay lại.

Cách đây ít giờ, Phillip Nguyễn đăng trên trang cá nhân ảnh chụp cùng Linh Rin và người thân, bạn bè. Trong hình, hot girl cười tươi khi đứng cạnh bạn trai. Động thái của Phillip Nguyễn khiến khán giả chắc chắn anh và bạn gái quay lại bên nhau sau thời gian rạn nứt tình cảm. Zing liên hệ nhưng hiện Linh Rin chưa đưa ra câu trả lời.

Phillip Nguyễn chụp hình cùng Linh Rin và bạn bè.

Cách đây ít ngày, chàng thiếu gia chia sẻ ảnh chụp hộp quà kèm theo bài viết "Thank You EY" cùng biểu tượng trái tim. Khán giả cho rằng "EY" chính là chữ viết tắt của “em yêu’ và em trai Tăng Thanh Hà đang hạnh phúc trong tình yêu. Trước đó, anh cũng đăng ảnh Linh Rin đang chơi đùa cùng cún cưng. Lần khác, cộng đồng mạng phát hiện trong hình ảnh của Phillip Nguyễn xuất hiện bóng dáng một cô gái được cho là giống Linh Rin.

Phillip Nguyễn, Linh Rin công khai chuyện tình cảm vào ngày 27/8/2019 thông qua video ghi lại khoảnh khắc thân mật bên nhau khi cùng tham gia một sự kiện. Sau đó họ thường xuyên đăng ảnh, bày tỏ tình cảm với đối phương trên mạng xã hội. Thậm chí, Linh Rin đã ra mắt gia đình bạn trai.

Trong khi đó, Tết Canh Tý 2020, Phillip Nguyễn ra Hà Nội đón năm mới cùng bạn gái. Khi đó, anh còn có nhiều lời lẽ ngôn tình tặng người yêu.

  Từ khóa: Linh Rin ,Phillip Nguyễn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP