Giải trí

Mai Phương Thúy xin lỗi vì ăn mặc phản cảm khi gặp gia đình Noo Phước Thịnh

Nhiều cư dân mạng cho rằng trang phục mà Mai Phương Thúy mặc khi gặp người nhà của Noo Phước Thịnh quá hở hang, thiếu nghiêm túc.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip Mai Phương Thúy vui vẻ góp mặt trong bữa tiệc sinh nhật của người yêu cũ - ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng với gia đình anh.

Rất nhiều fan hâm mộ của cặp đôi đã liên tục "đẩy thuyền" khi thấy sự thân thiết của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy. Đặc biệt, hình ảnh Mai Phương Thúy và mẹ ruột nam ca sĩ thân thiết, cầm chặt tay nhau cười nói, hỏi thăm càng khiến nhiều người tỏ ra thích thú.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho hai nghệ sĩ thì cũng có không ít người lại "soi" trang phục của Mai Phương Thúy. Một số ý kiến cho rằng, việc cựu hoa hậu mặc crop top quá ngắn, dù có khoác thêm áo bên ngoài thì trông vẫn phản cảm khi đến bữa tiệc có phụ huynh tham dự.

Mai Phương Thúy bị nhận xét mặc đồ quá ngắn, phản cảm khi gặp những người lớn trong gia đình Noo Phước Thịnh

Trước làn sóng tranh cãi, nàng Hậu đã có đôi lời chia sẻ cùng báo giới và truyền thông: "Mọi người trong nhóm làm sinh nhật bất ngờ cho Noo. Tôi tham gia cùng mọi người, đặt phòng khách sạn bên cạnh phòng gia đình Noo để gây bất ngờ. Tôi đang quay quảng cáo phải xin ra đó. Ra được là mừng húm nên không kịp thay đồ. Tôi cũng không nghĩ sẽ được gặp mẹ Noo đâu nhưng tôi vui. Mẹ Noo rất đẹp, rất hiền".

Mai Phương Thúy bất ngờ hôn Noo Phước Thịnh trong ngày sinh nhật

Đồng thời, Mai Phương Thuý gửi lời xin lỗi: "Tôi xin lỗi, làm mọi người thấy phản cảm là lỗi của tôi. Tôi rất buồn, mọi người chỉ trích thế là đúng". Cũng trong lần trò chuyện này, bóng hồng tiết lộ mẹ Noo hứa hôm nào đó sẽ nấu cho cô ăn. Có thể thấy, mối quan hệ giữa cả hai khá thân thiết dù đã "đường ai nấy đi". Song, cũng chính Mai Phương Thuý khẳng định họ sẽ không quay lại bên nhau như nhiều đồn đoán trước đó.

Dù không còn là người yêu nhưng Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh không ngại đăng ảnh gần gũi trên mạng xã hội

Năm 2018, Noo Phước Thịnh gây bất ngờ khi tiết lộ từng hẹn hò Mai Phương Thúy. Và hiện tại, cặp đôi duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, hình ảnh thân trên mức bạn bè của cặp đôi khiến nhiều người nghi ngờ tái hợp thế nhưng gần đây, Mai Phương Thúy đã có chia sẻ chắc nịch rằng:

"Tôi và Noo Phước Thịnh nhìn cũng đẹp đôi, nhưng chuyện cũ đã qua. Bây giờ chúng tôi là bạn tốt của nhau. Khó có chuyện tôi và Noo Phước Thịnh quay trở lại với nhau vì người ta giờ đã là ngôi sao ca nhạc, tôi chỉ là một cô gái bình thường".

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP