Giải trí

Jennie gây tranh cãi

Hành động được cho là hút thuốc trước mặt nhân viên khiến Jennie bị chỉ trích. Hiện, clip ghi lại cảnh này đã bị xóa.

Theo kênh truyền hình Times Now, trong vlog hậu trường buổi trang điểm cho show Jacquemus hồi tháng 6, Jennie (BlackPink) được nhìn thấy nhả khói trước mặt các nhân viên. Thần tượng Kpop được cho là đang hút thuốc lá điện tử.

Hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, khiến Jennie nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều thành viên mạng lên tiếng chỉ trích cô hút thuốc trong nhà ở Capri (Italy) - nơi có luật cấm hút thuốc trong không gian kín. Không chỉ vậy, cô còn hứng "gạch đá" khi sử dụng thuốc lá trước mặt người khác.

Hình ảnh gây tranh cãi của Jennie.

"Jennie đang làm gì vậy", "Cô ấy thực sự đăng tải video đó mà không chỉnh sửa sao?", "Người ta lại có thêm lý do để ngừng yêu mến cô gái này"... là bình luận của dân mạng.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng hình ảnh trong video không rõ ràng, nên chưa thể kết luận điều gì về Jennie.

Đoạn video đã bị xóa khỏi nền tảng của Jennie. Ngày 9/7, một quan chức từ công ty của Jennie đã trả lời Xports News: "Jennie đang ở Mỹ. Chúng tôi đang trong quá trình xác nhận tranh cãi".

Không ít thần tượng xứ Hàn từng khốn đốn vì bị bắt gặp hút thuốc lá. Trước đó, Ji Chang Wook, Haechan (NCT), V, Jungkook và RM (BTS), D.O (EXO); Choi Hyun Wook… bị chỉ trích. D.O và Haechan thậm chí đã phải nộp phạt vì hút thuốc lá điện tử không đúng nơi quy định.

Tác giả: Quốc Minh

Nguồn tin: znews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP